caca1502 2 năm trước

Bí Quyết Tăng Tài Lộc Bằng Phong Thủy

Đôi khi trong cuộc sống, mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều từ công việc đến chi tiêu nhưng tài vận của bạn vẫn không suôn sẻ. Hãy thử các mẹo bố trí phong thủy sau đây, biết đâu sẽ giúp bạn có thêm nhiều tiền bạc, công việc làm ăn tốt đẹp hơn.

Trong phong thủy thì cung Tài Lộc thuộc hành Mộc, tọa lạc ở hướng Đông – Nam của căn nhà hay nơi làm việc. Cung Tài Lộc tượng trưng cho tiền bạc, của cải, sự giàu có.

Các phương pháp tác động vào cung Tài Lộc

Đặt chậu cây xanh hay hoa tươi ở cung Tài Lộc:

Những chậu cây xanh biểu trưng cho sự sinh sôi nẩy nở, rất thích hợp đặt ở vị trí tài lộc trong ngôi nhà. Có thể dùng cây, hoa giả cũng được. Nhưng nếu dùng cây thật thì không nên dùng cây có gai, mà nên chọn những cây có lá to tròn, cây phải được chăm sóc tươi tốt. Một số loại cây được ưa chuộng là: Kim Tiền, Ngọc Ngân, Lan ý, Trầu Bà... 

Đặt vật phẩm phong thủy mang yếu tố Thủy như: Hòn non bộ, suối nhân tạo, bể cá....

Trong phong thủy, dòng nước chảy liên tục là biểu tượng cho sự luân lưu dồi dào của tiền bạc, tạo sự tác động để hấp dẫn sinh khí rất tốt cho hạnh phúc, tiền tài và công việc làm ăn. Việc bố trí hòn non bộ, suối nước tốt nhất nên tham khảo ý kiến tư vấn của những chuyên gia uy tín. 

Đặt tượng

Đặt tượng ông thần tài, con óc ngậm tiền, hình thuyền chở đầy tiền, tranh ảnh những vật tượng trưng cho sự giàu có như: ảnh biệt thự, xe ô tô, hình của nữ trang, vàng bạc, châu báu.... 

Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn các vật phẩm hay tranh ảnh kể trên để bày trí cho phù hợp.

Chú ý

Điều tối kỵ trong một căn nhà là phòng tắm, nhà vệ sinh ở ngay cung Tài Lộc. Những may mắn, tiền bạc của gia chủ sẽ bị hao tổn. Cách hóa giải trường hợp này là tuyệt đối không dùng phòng tắm hay nhà vệ sinh nữa, nhưng vẫn giữ sạch sẽ, trang trí tranh ảnh, hoa để tiếp nhận sinh khí.

Xuân Ngọc - Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn