H2T 4 năm trước

Bí quyết xoa bóp các ngón tay trong 60s chữa hoàn toàn một số cơn đau

Cảm thấy không khỏe, bạn uống thuốc tây nhưng chỉ loại bỏ triệu chứng mà không chữa khỏi hoàn toàn, hãy thử bí quyết xoa bóp các ngón tay trong 60s này

Xoa bóp các ngón tay thực chất là bấm huyệt, mỗi ngón tay có liên quan đến một cơ quan nội tạng cụ thể trong cơ thể. Vì vậy, khi cảm thấy không khỏe, không chỉ uống thuốc mà hãy cố gắng xoa bóp ngón tay của bạn trong 60s, để làm giảm tạm thời cơn đau và nếu bạn làm thường xuyên sẽ chữa hoàn toàn một số cơn đau.

1. Ngón tay cái

Ngón tay cái liên quan đến tim và phổi. Nếu bạn thấy khó thở và một chút hồi hộp cuộn trong lòng hãy xoa bóp và kéo ngón tay cái một vài lần. Kỹ thuật này giúp bạn bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng.

2. Ngón tay trỏ
Ngón tay trỏ được kết nối với các cơ quan của đường tiêu hóa. Kéo thẳng ngón trỏ và xoa bóp nhẹ nhàng, bạn nhanh chóng thoát khỏi khó tiêu, đau bụng và táo bón.

3. Ngón giữa
Nếu bạn cảm thấy buồn nôn và chóng mặt hãy nhào xoa bóp ngón tay giữa của mình. Bạn sẽ sớm cảm thấy tốt hơn. Phương pháp này cũng sẽ giúp chứng mất ngủ.

4. Ngón đeo nhẫn

Ngón đeo nhẫn chịu trách nhiệm cho các trạng thái cảm xúc. Bạn có một tâm trạng xấu, rất khó chịu và không có thêm sức mạnh để chịu đựng một cái gì đó? Vì vậy, hãy massage ngón tay này! Bạn sẽ tìm được sự bình tĩnh ngay lập tức.

5. Ngón tay út
Ngón tay nhỏ nhất trong bàn tay của chúng ta kết nối với đầu và thận. Nếu bạn có vấn đề với thận, cũng như nhức đầu và đau ở cổ thường xuyên thì bạn hãy xoa bóp ngón tay út này.

6. Lòng bàn tay
Chúng được kết nối với hệ thống thần kinh của con người. Bạn sẽ thêm vui tươi và hạnh phúc sau mỗi lần xoa bóp lòng bàn tay nhẹ nhàng.

Bạn đừng ngại ngần khi thực hiện kỹ thuật xoa bóp này, nó thật sự hiệu quả và đã được kiểm tra bởi y học phương Đông.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...