LNF 2 năm trước

Bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh, thầy giáo ở Cà Mau bị đình chỉ việc đứng lớp

Hiệu trưởng trường cấp 2 ở Cà Mau đã cho tạm ngưng công tác đối với một giáo viên để làm rõ nghi vấn bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh khi dạy thêm.

Ngày 7/5, thông tin từ trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, nhà trường đã tạm thời cho một thầy giáo nghỉ dạy 10 ngày để làm rõ việc bị tố sàm sỡ nữ sinh. 

Vài ngày trước, nhiều phụ huynh gửi đơn đến trường tố thầy giáo có hành động sàm sỡ con em mình khi dạy thêm tại nhà.Nhà trường đã báo sự việc đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình xin ý kiến xử lý.

Bước đầu, nam giáo viên này viết tường trình rằng chỉ có hành động sờ đầu, vuốt tóc, nắm tay vài nữ sinh. Thầy giáo cho rằng đây chỉ là cử chỉ yêu thương, không có dụng ý khác

Ông Nguyễn Trọng Quý - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình cho biết, có việc phụ huynh học sinh có đơn yêu cầu nói trên. Khi nắm được thông tin, trường cũng đã yêu cầu thầy T.H.S. viết tường trình.

“Trong tường trình, thầy S. thừa nhận là có hành vi vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không nhận hành vi đó là sàm sỡ”, ông Quý thông tin. 

Theo ông Quý, nhà trường đã có báo cáo vụ việc lên Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có gửi hồ sơ đến Phòng GD&ĐT yêu cầu làm rõ.“Hiện nhà trường đã tạm thời cho thầy S. nghỉ dạy trong 10 ngày, từ ngày 2 đến ngày 12/5 để xác minh làm rõ vấn đề”, ông Quý cho hay. 

Trao đổi với báo chí ngày 7/5, ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thới Bình cho biết, Phòng cũng vừa nhận được thông tin nói trên và đang thành lập tổ xác minh để làm rõ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn