Vũ Thị Chinh 3 năm trước

Biến tấu với 6 cộng dụng bất ngờ của kẹp quần áo

Bạn nghĩ kẹp quần áo chỉ để làm một việc duy nhất là giữ quần áo trong khi phơi? Vậy thì bạn sẽ bất ngờ với 6 công dụng khác của kẹp quần áo nữa đấy. Chắc chắn bạn sẽ áp dụng được những mẹo này vào trong cuộc sống của mình sau khi đọc bài viết.

1. Giữ đinh để không bị búa đập vào tay

Với những ai đã từng dùng búa đóng đinh sẽ ít nhất bị một lần búa đập vào tay hoặc đinh bị cong không thể dùng được nữa. Để giúp giữ đinh, bạn hãy tận dụng kẹp quần áo như hình dưới đây.

2. Giữ bàn chải đánh răng trong nhà tắm

Nhiều người thường để bàn chải đánh răng ngay trên bệ bồn nước. Tuy nhiên, đây lại không phải cách làm hay vì rất có thể vi khuẩn sẽ xâm nhập gây vào bàn chải gây nguy hiểm cho người dùng. Nếu bạn có kẹp quần áo, hãy tận dụng để giữ chúng ngay ngắn nhé.

Cùng xem video dưới đây để rõ hơn:

3. Treo ảnh trang trí

Sử dụng kẹp quần áo để treo những bức ảnh, giữ thiệp sinh nhật sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm sinh động và gọn gàng hơn đấy.

4. Làm dao dọc giấy

Bạn đang cần  1 chiếc dao dọc giấy nhưng ngại đi ra ngoài mua. Vậy thì hãy tận dụng gọt bút chì và chiếc kẹp quần áo thôi.

Bạn tháo ốc vít giữ lưỡi gọt bút chì ra, dán băng dính hai mặt vào một mặt của lưỡi dao đó sau đó gắn với chiếc kẹp quần áo. Thế là bạn đã có một chiếc dao dọc giấy nhanh gọn rồi.

5. Đánh dấu trang sách đang đọc

Bạn có thể tận dụng chiếc kẹp quần áo hằng ngày để đánh dấu những trang sách đang đọc. Chỉ cần kẹp trang sách đang đọc dở, hôm sau bạn không cần phải tìm lại nữa.

6. Quấn dây tai nghe.

Tai nghe thường hay là vật bề bộn trên bàn học và làm việc. Để gọn gàng, bạn cũngcó thể tận dụng như hình dưới đây nhé.

Những mẹo hay này sẽ có ích cho cuộc sống của bạn sau này. Có những vật dụng tưởng chỉ có một công dụng duy nhất, nhưng dưới sự sáng tạo của con người lại được tận dụng vào rất nhiều mục đích khách nhau. Hãy cùng thỏa sức tưởng tượng để làm cuộc sống  phong phú hơn nhé các bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...