Nấm
2 năm trước

Biểu hiện khi một cô gái thích một chàng trai theo thang điểm từ 1 đến 10

Bạn có muốn biết cô ấy thích bạn bao nhiêu không? Mức độ từ 1 đến 10 sẽ khác nhau nhiều lắm đấy.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 1

Cô ấy sẽ trả lời tin nhắn nhàm chán của bạn; Cô ấy sẽ like dòng trạng thái của bạn trên facebook, thỉnh thoảng sẽ bình luận, cho bạn thấy rằng cô ấy có theo dõi bạn; ví như nửa đêm bạn đi nhảy disco, cô ấy sẽ gửi cho bạn tin nhắn: "Đại gia chơi vui nhé, hahaha"; ví như lúc đêm khuya bạn uống say, cô ấy sẽ nhắn tin nhắc bạn: "Đừng uống nữa, về nhà sớm một chút'. Nhưng về việc bạn có thực sự về nhà sớm hay không, có tán tỉnh cô gái khác hay không, kết bạn zalo với ai, dây dưa với ai, với cô ấy mà nói thực ra chẳng có vấn đề gì cả. Bạn có tháng ngày của bạn, cô ấy có cuộc sống riêng của mình, có giao lưu một chút, nhưng ngoài điều đó ra, cô ấy chẳng hề có suy nghĩ nào khác.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 2

Khi cô ấy thấy điều gì đó hay ho, thú vị, đều muốn chia sẻ với bạn. Bài viết trên facebook, bức ảnh trên dòng thời gian, cô ấy đều muốn gửi cho bạn, cô ấy muốn bạn vui, muốn bạn cảm nhận được niềm vui của cô ấy. Cô ấy sẽ chủ động tìm bạn trò chuyện, nếu bạn trả lời kịp lúc, các bạn sẽ nói chuyện tới rất khuya; nếu bạn không trả lời, cô ấy chỉ chỉ click vào avatar của bạn, xem những dòng trạng thái của bạn trong thời gian gần đây, rồi thuần thục thoát khỏi ứng dụng.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 3

Khi đi tắm cũng không quên đem theo điện thoại; khi màn hình vừa sáng lên, sẽ mở tin nhắn ra xem có phải là bạn gửi không; nếu là bạn, cô ấy sẽ vội vàng lau tay để trả lời bạn, không muốn bạn phải đợi dù chỉ một phút. Vì là con gái, nên những chi tiết nhỏ nhặt này và nội tâm có chút rung rinh ấy, cô ấy sẽ không nói cho bạn biết đâu. Mỗi ngày cô ấy chỉ hihi haha cùng bạn nói về những chủ đề trông có vẻ chẳng mấy bổ ích, có thể có những lúc, cô nàng sẽ to gan mà gọi video trò chuyện với bạn, còn cứng mồm cứng miệng mà nói, "em chỉ muốn xem xem kẻ ngốc thôi mà."

Khi một cô gái thích bạn ở mức 4

Cô ấy sẽ tìm kiếm tên của bạn trên google, facebook, zalo, instagram... cô ấy sẽ cố gắng tìm hiểu về những chi tiết nhỏ nhặt liên quan đến bạn giống như một trinh thám, dần dần cô ấy biết được rất nhiều điều về bạn. Những bài viết bạn từng like, cô ấy sẽ xem, những cô gái mà bạn follow, cô ấy cũng sẽ mò vào trang cá nhân của người đó để xem những bức ảnh tự sướng của người ta. Cô ấy sẽ âm thầm suy đoán về quá khứ của bạn, tưởng tượng về con người hiện tại của bạn, thăm dò thái độ của bạn. Mỗi lần bạn hẹn cô ấy, cô ấy sẽ ở nhà gội đầu sạch sẽ, trang điểm ăn mặc thật Ok. Cô ấy sẽ lén nhìn bạn những lúc bạn không để ý, ngắm một chút, lại ngắm thêm chút nữa.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 5

Cô ấy sẽ tưởng tượng về tương lai mà hai bạn ở bên nhau, tưởng tượng về gia đình của các bạn trong tương lai, tưởng tượng rằng con của hai bạn sẽ tên là gì tưởng tượng xem liệu rằng mẹ chồng tương lai có thích cô ấy hay không; dần dần cô ấy sẽ nói với bạn nhiều hơn, sẽ nhắc bạn "bớt uống rượu bớt hút thuốc", sẽ cằn nhằn "anh đừng chơi game suốt thế, hại mắt lắm". Dần dần cô ấy sẽ chọn những món mà bạn thích ăn một cách thành thục, cô ấy từng xem hết dòng thời gian của bạn, cô ấy là một người không tin vào cung hoàng đạo, nhưng khi đọc được bài viết nói về cung hoàng đạo của hai bạn rất đẹp đôi, cô ấy sẽ vui vẻ cả ngày.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 6

Dần dần cô ấy sẽ có chút gây sự vô cớ, bắt đầu không còn khoan dung độ lượng như trước nữa, cô ấy sẽ hỏi về "nhân vật đáng ngờ" trong danh bạ điện thoại của bạn, hỏi xem cô ta rốt cuộc là ai, cô ấy sẽ trở nên nhạy cảm, trở nên đa nghi, cô ấy sẽ khóc lóc to tiếng với bạn vì những chuyện vặt vãnh. Bởi vì cô ấy thực sự quá bận tâm đến bạn, vì thế những chuyện nhỏ nhặt chẳng đáng gì trong lòng cô ấy sẽ tự động phóng to lên vô số lần, rồi cứ lặp đi lặp lại một cách mất kiểm soát.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 7

Cô ấy sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế để giúp bạn tiết kiệm tiền, muốn tiết kiệm tiền để mua tặng bạn những món quà mà bạn thích; cô ấy sẽ không còn là cô gái bướng bỉnh bất kham, sẽ không còn nũng nịu chu mỏ dễ thương mà yêu cầu bạn tặng quà, sẽ không nói "ông xã, đừng làm việc nữa, mau chơi hộ em một trận Liên Quân", dường như cô ấy ngày càng hiểu chuyện, nhưng hình như càng ngày càng nhạt nhẽo, cô ấy muốn nói với bạn, vì bạn rốt cuộc cô ấy đã thay đổi đến mức nào, luôn muốn nói với bạn, nhưng mỗi khi lời sắp bật khỏi miệng lại đành nuốt xuống. Cô ấy để ý đến tất cả những người khác giới có liên quan đến bạn, cô ấy bắt đầu hỏi về tên của người yêu cũ của bạn và những chuyện đã xảy ra giữa bạn và người đó. Lúc ấy, cô ấy sẽ khiến bạn rất khổ não, nói thì cô ấy không vui, mà không nói thì cô ấy cứ hỏi mãi.

Xem thêm: 50 truyện ngôn tình siêu ngắn siêu cảm động, cả đời này chỉ yêu duy nhất một người

Khi một cô gái thích bạn ở mức 8

Khi ấy, có lẽ hai bạn đã ở bên nhau được một khoảng thời gian rồi. Các bạn bắt đầu quen thuộc với đối phương, quen thuộc với thời gian nghỉ ngơi và khẩu vị ưa thích của đối phương. Hai bạn khi ấy, đã từng cãi vã mấy lần, cô ấy đã từng vì bạn mà khóc đến tan nát cõi lòng, cô ấy từng nói chia tay với bạn cũng đã mấy lần rồi. Thế nhưng, mỗi ngày cô ấy vẫn tần tảo giặt tất, giặt quần sịp cho bạn, chăm chút cho bạn tươm tất sạch sẽ. Trong lòng cô ấy, luôn nghĩ về bạn, cô ấy muốn mỗi sáng thức dậy đều có thể nhìn thấy bạn, khi ngủ có thể ôm bạn, ngay cả khi đi vệ sinh cũng muốn gọi tên bạn, nghe bạn đáp lại một tiếp "ơi!" 

Khi một cô gái thích bạn ở mức 9

Bỗng nhiên cô ấy chẳng đòi hỏi gì nữa. Điều cô ấy muốn không phải là cùng bạn đi đâu đi đâu du lịch, điều cô ấy muốn cũng không phải là ôm hôn với bạn trên phố. Những điều lãng mạn mơ mộng xa xôi, cô ấy không còn hứng thú nữa. Thích bạn, muốn ăn cơm cùng bạn, cùng ăn với nhau thật nhiều thật nhiều bữa cơm. Hai tâm hồn ăn uống ngồi cạnh một chiếc bàn, ăn những món ngon mà cả hai cùng thích. Ăn uống, đây là việc chân thực nhất, giàu hơi thở cuộc sống nhất, miệng đầy đồ ăn, ngẩng đầu liền thấy người mình thích nhất, hai người trò chuyện vui vẻ, cả dạ dày và trái tim đều được lấp đầy, điều cô ấy mong muốn ngày càng thực tế và giản đơn, cô ấy đã hiểu được rằng: có thể được ngồi xuống cùng một người ăn một bữa cơm, một bữa cơm vui vẻ, một bữa cơm không nhìn vào màn hình điện thoại, thực sự quá khó.

Khi một cô gái thích bạn ở mức 10

"Tình yêu điểm 10" của đàn ông, bắt đầu ngay từ khi tình cảm mới nảy nở, nhưng với phụ nữ thì không phải vậy! Tình yêu của phái nữ theo cơ chế cộng điểm dần dần, theo thời gian, sẽ ngày càng sâu đậm; Mà tình yêu của đàn ông ngược lại, theo cơ chế trừ điểm dần dần, lúc đầu là tối đa, về sau thì điểm càng ngày càng ít đi, thiện cảm càng ngày càng giảm. Bạn hỏi tôi, khi một cô gái yêu đến 10 điểm sẽ như thế nào? Thực ra tôi cũng không thể nói rõ cảm giác ấy, hãy để tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện: Trong phim hoạt hình "Chú bọt biển tinh nghịch, Patrick nói: "SpongeBod, bọn mình đi bắt sứa đi!" SpongeBob trả lời: "Xin lỗi, Patrick, hôm nay mình phải lên lớp, không thể đi bắt sứa cùng bạn được rồi." "Khi không có bạn mình phải làm sao đây?" "Mình cũng không biết, trước đây khi không có mình bạn thường làm gì?" "Đợi bạn về." Ừm, đợi anh về, cho dù anh có đi trăm ngàn dặm, em vẫn sẽ đợi anh ở nhà, yên lặng, nghe lời, đợi anh về.

-Nấm dịch-

Xem thêm

Chủ đề chính: #dấu_hiệu_con_gái_thích_mình

Bình luận về bài viết này
2 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn