Nấm 2 năm trước

Biểu hiện nào của đàn ông nói rõ anh ta không thích bạn?

Tổng kết từ kinh nghiệm đau thương của hàng trăm cô gái... :(((

1. Trêu ghẹo thì không phải là thích, thích thì sẽ cẩn thận từng li từng tí.

2. Nếu bạn luôn không chắc người đàn ông đó có thích bạn hay không, thế thì anh ta không thích bạn đâu.

3. Dưới tiền đề người con trai biết cô gái này thích mình, nếu anh ta đối xử lạnh nhạt, không hề quan tâm đến cô ấy, chứng tỏ người con trai đó không thích cô ấy. 

4. Bạn không tìm người ta, người ta sẽ không tìm bạn.

5. Khi nói chuyện thì không để ý, lúc yên lặng lại quá chuyên tâm.

6. Đàn ông là động vật có mong muốn chiếm hữu rất mạnh, nếu thích bạn, anh ta sẽ cho cả thế giới biết rằng bạn là hoa đã có chủ, để bạn phải đoán già đoán non, tức là không thích bạn, không thích thì không có lý do, đơn giản là không có cảm giác.

7. Khi nhắn tin, bạn là người nhắn câu đầu tiên, cũng là người nhắn câu cuối cùng.

8. Bạn nhiệt tình, người ta vờ như không biết.

9. Không chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm, không hứa hẹn.

10. Khi cô gái hỏi :"Tại sao anh ấy chẳng bao giờ đến tìm mình?" Bạn của cô gái thường nói, "Có thể là vì anh ấy ngại”, "Có thể anh ấy không biết làm sao để liên lạc với bạn", "Hãy tin mình, chắc chắn anh ấy thích bạn",... Các chị em chỉ mong thấy cô bạn của mình mau mau tươi cười, nhưng rất ít người nghĩ được làm sao để bạn mình tỉnh táo.Sự thật là, anh ta không muốn tìm bạn.

11. Nếu anh ta không thích bạn, dù bạn có cố ý mặc chiếc váy xinh đẹp rồi xuất hiện trước mặt anh ta, anh ta không thấy, bạn tặng anh ta kẹo, anh ta không thấy ngọt, dù bạn có xuất hiện thường xuyên anh ta cũng chẳng biết chẳng bận tâm, bạn cập nhật tâm sự mới, anh ta không hiểu cũng chẳng bình luận.

12. "Em đến kỳ đèn đỏ rồi"

"Thế thì anh không đến thăm em nữa."

13. Tục ngữ nói, đàn ông bằng lòng tiêu tiền vì bạn chưa chắc đã yêu bạn, nhưng đàn ông không bằng lòng tiêu tiền vì bạn chắc chắn không thích bạn, còn một loại, đàn ông vay tiền bạn, càng không thích bạn.

14. Chủ động hẹn người ta xem phim, mua sẵn hai vé rồi đợi ở cổng, đợi đến khi chiếu phim, anh ta nói không đến được. Giây phút đó, tôi biết anh ta không thích mình, tôi vào rạp một mình, khóc từ đầu đến lúc hết phim.

15. Người con trai thực sự thích bạn, sẽ không bao giờ đi chọc cho một cô gái khác cười, bởi một người sẽ ghen, một người sẽ rung động.

16. Anh ấy bỗng nhiên rất bận, không quan tâm cũng chẳng từ chối bạn.

17. Anh ta không yêu bạn, chẳng qua đúng lúc gặp được bạn. Anh ta ái muội thành nghiện, bạn lại rung động.

18. Là con trai, tôi có quyền phát ngôn, không quan tâm, không liên lạc. Không quan tâm đến cảm nhận của cô ấy, chỉ vào những lúc cô đơn nhất, liên lạc hết danh sách liên lạc, thì mới nhắn tin cho bạn mà thôi.

19. Người con trai thích bạn, nhắn tin với bạn rằng anh ấy đi tắm, sau đó còn nhắn lại anh tắm xong rồi, người không thích bạn, nhắn xong tin đi tắm, thì như thể đã chết trong nhà tắm. Người con trai thích bạn, nhắn tin với bạn rằng anh đi ngủ đây, sau đó sẽ nhắn anh dậy rồi, người con trai không thích bạn, nhắn xong tin đó, về sau như thể đã chết trên giường, chẳng tại sao cả, đều chỉ là cái cớ không muốn nói chuyện với bạn.

20. Không có kiểu con trai lạnh lùng, không chủ động tìm bạn, thực sự là không thích bạn. Vậy nên bạn mau buông tay đi.

21. Không chủ động, không quan tâm, không liên lạc, không giới thiệu bạn với bạn bè anh ta. Bạn không tìm thấy bất kỳ điều gì liên quan đến bạn trong các mối quan hệ của anh ta.

22. Tất cả những dòng trạng thái của tôi đều xoay quanh anh ta, những cái bấm like của anh ta không có cái nào là liên quan đến tôi, người ta thong dong thư thái, còn tôi suy sụp mệt mỏi.

23. Thật ra con trai rất đơn giản, nếu thích bạn, người ta sẽ chủ động tìm bạn. Nhớ bạn, người ta sẽ gọi điện cho bạn. Anh ấy sẽ thường xuyên nói chuyện với bạn, bởi anh ấy sẽ muốn biết bạn đang nghĩ gì. Anh ấy sẽ nghĩ rất lâu về một câu nói bâng quơ của bạn, anh ấy sẽ muốn đùa bạn. Dường như trước giờ anh ấy không hề bận, điện thoại chưa từng hết pin. Tin nhắn bạn gửi, anh ấy sẽ trả lời ngay lập tức. Sẽ không vì những chuyện khác mà quên mất bạn. Nếu tất cả những điều trên anh ta đều không làm được, vậy thì anh ta không thích bạn đâu.

24. Khi tụ tập với bạn bè, không đưa bạn đi. Không nhắc đến bạn với bố mẹ. Về cơ bản, không bao giờ chủ động tìm bạn. Rất ít khi lập kế hoạch về tương lai của hai người. Không bao dung tính trẻ con và tính tùy hứng của bạn. Chưa từng để tâm đến cảm nhận của bạn. Làm tình xong không hôn bạn, mà ngủ luôn hoặc hút thuốc. Trúng 4 điều trên 7 điều trên, có thể khẳng định chắc chắn rằng anh ta không thích bạn.

25. Tôi một câu, anh ta một câu, tôi dừng, anh ta cũng ngừng. Mỗi lần nói chuyện như thể kiểm tra bài tập.

26. Đáng buồn nhất, không phải là anh ta nói thẳng rằng không thích bạn, mà là anh ta nói thích bạn, nhưng tất cả những chi tiết nhỏ đều thể hiện rằng trái tim anh ta không có bạn, đó mới bi thảm nhất.

27. Đàn ông không thích bạn, còn không thích bạn hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

28. Thật ra, trong tình cảm, đáng sợ nhất là trì hoãn.

29. Ngay cả tìm anh ta cũng cần có dũng khí, đó là khi anh ta chẳng còn thích bạn nữa.

30. Nếu không phải bạn có cũng được không có cũng không, sao anh ta có thể lúc nóng lúc lạnh.

31. Bạn trả lời tin nhắn anh ta trong một giây, anh ta trả lời tin nhắn của bạn trong một kiếp.

32. Bạn vứt mặt mũi xuống mà chủ động, ngay cả bị động anh ta cũng chẳng muốn.

33. Luôn nói rằng "Anh đi ngủ đây, em cũng ngủ sớm đi" chứ không phải câu "Nếu buồn ngủ thì em ngủ trước đi, anh không buồn ngủ, có thể nói chuyện với em".

34. Nếu bạn phải để tâm từng li từng tí duy trì một mối quan hệ, vậy thì anh ta không thích bạn đâu.

Xem thêm

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn