Đây là bài nháp

Biều tình leo thang do sự phân biệt chủng tộc

Kỳ tiếp: Hơn một tuần Stephon Clark bị bắn

Hơn một tuần sau khi Stephon Clark 22 tuổi bị cảnh sát bắn chết ở Sacramento, California, các cuộc biểu tình ngày càng gia tăng

Hôm thứ từ vừa rồi, người biểu tình xuống đường ở Sacramento đã kêu gọi công lý vào ngày 18 tháng 03 bắn chết Clark, một người thanh niên da đen bị hạ khi không được trang bị vũ trang tại sân sau nhà mình khi hai cảnh sát nhầm lẫn điện thoại di động của anh ấy là một vũ khí và hạ bắn anh ấy hơn 20 phát.

Các cuộc biểu tình là sự tiếp nối một số cuộc mít tinh được tổ chức trong tuần qua. Hôm thứ ba, những người phản đối đã ngưng phản đối tham dự một cuộc họp tại Sacramento City Hall, nơi anh trai của Clark sinh sống đã nói với đám đông "Thị trưởng và thành phố Sacramento đã thất bại đối với tất cả các bạn". 

Tuần trước hàng trăm người đã tụ tập trước bên ngoài khu vực Golden Center 1 và chặn người giữ vé vào chơi trận bóng rổ của Sacraemnto Kings, tụng kinh "đó là điện thoại chứ không phải là súng". Thứ tư, Thị trưởng Sacramento Darrell Steinberg chỉ ra "chủ nghĩa phân biệt chủng tộc ngụ ý" như một nhân tố trong vụ cảnh sát bắn như thế này. 

Đám tang của Clark được lên kế hoạch vào ngày thứ năm .

,