Minh Tiệp
5 năm trước

Bill Gates bị một phụ nữ Ấn Độ “soán ngôi” giàu nhất thế giới trong vài giờ

Urmila Yadav, người phụ nữ đến từ TP Kanpur - Ấn Độ trong phút chốc đã vượt qua Bill Gates trở thành người giàu nhất thế giới khi tài khoản ngân hàng của cô bỗn

Urmila Yadav, người phụ nữ đến từ TP Kanpur - Ấn Độ trong phút chốc đã vượt qua Bill Gates trở thành người giàu nhất thế giới khi tài khoản ngân hàng của cô bỗng nhảy vọt lên con số 95,7 ngàn tỷ rupee (tương đương 1,5 ngàn tỷ USD).

Mô tả hình ảnh

Cô Urmila Yadav.

Nếu so với người giàu nhất thế giới hiện tại, tỷ phú Bill Gates (tài sản ước tính hơn 80 tỷ USD), Yadav đang nắm trong tay một số tiền khổng lồ và thừa sức đánh bật tỷ phú người Mỹ để thay ông nắm giữ ngôi vị này.

Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết vì số tiền 1,5 ngàn tỷ USD của người phụ nữ Ấn Độ trong tài khoản ngân hàng chỉ tồn tại có… vài giờ. Theo báo Dainik Bhaskar, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ đã mắc vài sai sót trên máy chủ nên kê khai số tiền của cô Yadav lên một con số khủng khiếp.

Trước đó, Yadav hưởng trợ cấp của chính phủ khoảng 2.000 rupee/tháng (tương đương 31 USD). Cách đây vài ngày, cô nhận được tin nhắn điện thoại báo rằng tài khoản ngân hàng của mình có 999.000 rupee.

Yadav lật đật tới ngân hàng kiểm tra tài khoản tiết kiệm. Nhân viên ngân hàng khi nhìn thấy tài khoản của cô cũng phải há hốc mồm vì dãy số không tưởng: 95,7 ngàn tỷ rupee. Sau khi nhận được phản hồi, ngân hàng điều chỉnh tài khoản của cô về con số ban đầu.

Theo: NLD

Chủ đề chính: #giàu_nhất_thế_giới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn