Huyền Iris
1 năm trước

Bình thản mà nhàn nhạt như Nắng Nhạt ( Bạch Lộ)

Nhạt một chút, duy trì khoảng cách một chút, nhưng không quên sống bằng chân tâm, lấy thành ý làm thiện đãi!

Mong cho những ai lướt qua bài viết của mình mà đang không có niềm tin, đang bị đổ nghiệp có thể giúp các bạn đứng vững hơn trên đôi chân của mình, lấy lại niềm tin, cố gắng tinh tấn hơn. Nhớ rằng là không ai cứu mình bằng mình tự cứu mình, không ai thương mình bằng mình tự thương mình! Hãy cố gắng sám hối mỗi ngày, tu tập mỗi ngày, niệm Phật mỗi ngày, mong Đức Phật dẫn đường chỉ lối đi ra được ánh sáng, tìm được an lạc trong đời này, nguyện đời này làm theo chánh pháp, hành theo chánh pháp, lời ích cho chúng sinh... công phu tha thiết rồi sẽ tìm được ánh sáng.

Không biết khuyên các bạn thế nào ngoài việc khuyên các bạn nên tu đi, khuyên các bạn buông bỏ, khuyên các bạn xem nhẹ. Mình biết, mình hiểu được thì các bạn tu tập rất là tinh tấn, sẽ coi được những cái khổ của mình nó nhẹ lắm. 

Mỹ nhân xanh ngọc! Như gió thoảng mây bay

Quân tử sống nhạt là biết buông. Mình có thể làm được! Đặc biệt những chị em phụ nữ! Cái gì cũng gánh, gánh không buông, để hết trong người! Cứ vỗ ngực xưng tên tôi rất giỏi chịu đựng, rất giỏi nhịn. Thật sự ra những cái đó không phải là giỏi đâu, các bạn giỏi chịu đựng, giỏi nhịn, giỏi cái này giỏi cái kia thì buông đi! Giỏi mà cứ ôm mãi trong lòng mình thì mình là cái người tự chịu khổ! Nếu mình giỏi thì mình giỏi buông đi! Đừng có giỏi chịu đựng! Chịu đựng rồi ôm hết trong người mình thôi! Khi mà mình ôm hết, mà mình không thể nào nói cho ai nghe được hết! Thì chuyện gì sẽ xảy ra? Ung thư đó! Toàn là những cái dơ, cái rác đưa độc tố vào người mình mà. Nên sống thoáng, sống nhạt thôi. Nên giỏi tha thứ, giỏi buông bỏ đi! Giỏi cái đó người ta mới phục! Giỏi chịu đựng, giỏi nhịn chả ai phục đâu! Tội nghiệp lắm! Đây là những kinh nghiệm tích lũy lại chia sẻ mà tôi muốn giúp đỡ chúng sinh thoát khổ thoát nạn...

Cố gắng ăn chay để không sát sinh tạo thêm nghiệp sát nữa! Ăn chay rất tốt cho sức khỏe nha các bạn! Hóa giải mọi bệnh tật tai nghiệp trớ trêu! Ăn chay ăn nhạt sống nhạt để nhẹ lòng nhẹ đời. Chúc Bạch Lộ thành công! ( tỏa Nắng Nhạt lung linh).


IRIS ⚜️

https://huyeniris.blogspot.com/2019/09/binh-than-ma-nhan-nhat-nhu-nang-nhat.html

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn