Bộ 3 MC THE SHOW Zhoumi-Jiyeon-Hongbin "đốt cháy" sân khấu với HIT "My ear's candy" của Baek Ji Yong.

Bộ 3 Zhoumi-Jiyeon-Hongbin hợp sức gây "sốt" với màn trình diễn HIT "My ear's candy" của Baek Ji Yong và Taecyeon (2PM).

Tối ngày 04/08/2015 vừa qua, tại Lễ hội KPOP mùa hè (Summer Kpop Festival)-1 chương trình đặc biệt của SBS MTV THE SHOW được diễn ra ở quảng trường Seoul Plaza của Hàn Quốc. Bộ 3 MC THE SHOW mùa thứ 4 gồm Zhoumi của Super Junior-M, Jiyeon của T-ARA và Hongbin (VIXX) đã có màn trình diễn đặc biệt với “My ear’s candy”, bài hát nổi tiếng của nữ ca sĩ Baek Ji Yong và Taecyeon(2PM). Với phiên bản hoàn toàn mới lạ của bộ 3 “MiYeonBin” đã khiến những người có mặt tại đây cũng như các fans hâm mộ quốc tế hào hứng và không tiếc lời khen ngợi vì sự biểu diễn chuyên nghiệp của họ. Cùng Ohay TV ngắm qua 1 số hình ảnh của bộ 3 này nhé!
ảnh theshow,jiyeon,hongbin,zhoumi,myearscandy,baekjiyong,summerkpopfestival,vixx,tara,suju,kpopảnh theshow,jiyeon,hongbin,zhoumi,myearscandy,baekjiyong,summerkpopfestival,vixx,tara,suju,kpopảnh theshow,jiyeon,hongbin,zhoumi,myearscandy,baekjiyong,summerkpopfestival,vixx,tara,suju,kpopảnh theshow,jiyeon,hongbin,zhoumi,myearscandy,baekjiyong,summerkpopfestival,vixx,tara,suju,kpopảnh theshow,jiyeon,hongbin,zhoumi,myearscandy,baekjiyong,summerkpopfestival,vixx,tara,suju,kpop

Ngoài ra, trong đêm diễn còn có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng khác như: INFINITE, GOT7, PSY,…