Firefly 5 năm trước

Bộ ảnh bé gái và hi vọng \"dám thực hiện ước mơ\" của bà ngoại

Bà Grossman thực hiện bộ ảnh thần tiên cho cháu gái với hi vọng sau này lớn lên cháu có thể dám thực hiện ước mơ của mình

Sau khi Susan Pierce Grossman về hưu, bà bắt đầu tập trung năng lượng sáng tạo vào dự án: chụp hình cho cháu gái Meredith. Lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích, bộ phim, những bức hình về cô cháu 6 tháng tuổi của Grossman hiện lên đầy sinh động và ấn tượng. Bà chia sẻ với trang The Huffington Post: "Tôi muốn Meredith  biết rằng bà của nó luôn nghĩ rằng cô bé thật đặc biệt và quý giá". 

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều bộ ảnh cho các các trường trung học, việc thực hiện bộ ảnh cho cháu gái của Grossman được tiến hành rất thuận lợi. Bà Grossman cũng chia sẻ: "Có lẽ tôi sẽ không ở đó khi con bé lớn lên và thực hiện ước mơ của nó, nhưng bây giờ, tôi muốn là niềm cảm hứng cho ước mơ sau này của cháu gái. Tôi muốn cháu biết rằng, khi cháu dám mơ ước, thì chắc chắn cháu sẽ làm được".

Mời bạn xem bộ ảnh tuyệt đẹp mà người bà đã tâm huyết thực hiện cho cháu gái này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm thấy vài ý tưởng thú vị để chụp hình lưu niệm cho con cháu mình:

Mô tả hình ảnh

Madeline

Mô tả hình ảnh

Nàng công chúa và hạt đậu

Mô tả hình ảnh

Nữ hoàng băng giá

Mô tả hình ảnh

Kẹp hạt dẻ

Mô tả hình ảnh

Meredith trên Mặt trăng

Bài: Firefly
Ảnh: Grossman


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...