H2T 3 năm trước

Bộ ảnh chứng minh con gái phức tạp hơn bạn tưởng

Ai cũng biết con gái phức tạp nhưng khi xem những hình ảnh này lại càng ngao ngán thấy rằng con gái cực kì, cực kì phức tạp.

Agustina Guerrero là một nữ họa sĩ sinh ra và lớn lên tại Tây Ban Nha. Bộ ảnh cô vừa tung ra có tên "What it’s like to be a woman" (tạm dịch: làm phụ nữ thì sẽ như thế nào).đã trở thành hiện tượng trên mạng. 

Bộ ảnh là những bức tranh do Agustina vẽ và đăng lên trang blog cá nhân đều đặn như viết nhật ký, nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Các nàng tự an ủi vòng eo sẽ thành 'phao cứu sinh' cho chính mình thay vì giảm mỡ.

Khi trời mưa, nàng thích vùi mình trong chăn ấm đệm êm và không muốn đi làm một tẹo nào.

Nhiều cô nàng chỉ cần về đến nhà là sẵn sàng 'thả rông' cho dễ chịu. Áo ngực không phải lúc nào cũng thoải mái. 

Lúc mới yêu thì vô cùng chỉn chu, xinh đẹp. Nhưng yêu nhau lâu rồi thì lại không chăm chút nhan sắc của mình nữa. Đó là một thói quen xấu của con gái.

 Mỗi lần dọn dẹp đều không nỡ vứt cái áo, quần nào đi vì 'nó vẫn còn mặc được mà' trong khi luôn miệng kêu không có đồ mặc trong khi tủ đồ lúc nào cũng chật ních.

Khi có tình cảm với một chàng trai, nàng có thể biểu diễn hàng chục sắc thái trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Con gái thường mang theo tỷ thứ đồ trên người. Lúc cần lấy một thứ gì đó là phải bới loạn xạ lên để tìm. Nhiều khi có điện thoại, lúc tìm thấy thì người ta đã tắt máy.

Con gái, lúc nào cũng chênh vênh giữa những sự lựa chọn nên và không nên, làm hay không làm. Hoặc bất an đến nỗi tự nhắc nhở mình là không được làm thế này, không được làm thế kia.

Con trai muốn lấy lòng con gái thì phải đi đường vòng thì mới tới đích từ việc tranh cãi, xung đột cho tới hòa giải trong tình yêu.

Thỉnh thoảng thay vì sự lãng mạn, tình yêu của phái đẹp sẽ 'bốc mùi' một chút.

Con gái luôn tìm cách làm mình trở nên quyến rũ hơn để tán tỉnh một chàng trai.

Ngay từ khi vửa tỉnh giấc, con gái đã có vô số chuyện cần nghĩ. Đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng rối bời. Buồn buồn một mình ngồi gỡ, may mắn gỡ được thì đời tươi như hoa, không thì ngày hôm ấy chẳng thấy nàng cười.

Nàng mua thật nhiều đồ, rồi để đến lúc thất lạc đi đâu cũng không biết.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...