Trần Minh Chiến 3 năm trước

Bộ ảnh cưới 'Một túp lều tranh, hai quả tim vàng' của cặp đôi Đà thành gây xúc động mạnh.

Bộ ảnh cưới với ý tưởng “Chuyện cổ tích đời thường”, xoay quanh tình yêu đẹp của cặp đôi có hoàn cảnh nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên gây xúc động.

Bộ ảnh cưới đầy táo bạo của cặp đôi Đà Nẵng mang chủ đề " Một túp lều tranh, hai quả tim vàng". Khác với những đôi uyên ương yêu nhau khác, họ đầu tư hàng chục hoặc hàng trăm triệu để cho ra mắt một bộ ảnh cưới đẳng cấp, thời thượng và đắt giá. Thì cặp đôi này lại đi ngược khuynh hướng đó, bộ ảnh đậm chất mộc mạc, đơn giản. Nhưng ẩn sâu trong bộ ảnh cưới đó là minh chứng cho tình yêu bất diệt, son sắt không phân biệt giàu nghèo, hoàn cảnh sống của nhau. Cùng chiêm ngưỡng câu chuyện cổ tích giữa đời thực mà cặp đôi trẻ này đã tự thêu dệt nên.

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra có đầy đủ cha mẹ, có một cuộc sống tốt đẹp, mà còn nhiều lắm những hoàn cảnh đáng thương. Câu chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Đà thành là một minh chứng cho sự phấn đấu, vượt lên số phận để tìm kiếm hạnh phúc. Bộ ảnh cưới đậm sắc màu cổ tích, đầy thuyết phục về tình yêu không khoảng cách, không giới hạn tạo thêm nguồn động lực mới cho những cặp đôi đã và đang yêu. Cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ Đà Nẵng có một tình yêu bền chặt như chính câu chuyện mà họ đã viết.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...