Bộ ảnh cưới 'Một túp lều tranh, hai quả tim vàng' của cặp đôi Đà thành gây xúc động mạnh.

Bộ ảnh cưới với ý tưởng “Chuyện cổ tích đời thường”, xoay quanh tình yêu đẹp của cặp đôi có hoàn cảnh nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên gây xúc động.

Bộ ảnh cưới đầy táo bạo của cặp đôi Đà Nẵng mang chủ đề " Một túp lều tranh, hai quả tim vàng". Khác với những đôi uyên ương yêu nhau khác, họ đầu tư hàng chục hoặc hàng trăm triệu để cho ra mắt một bộ ảnh cưới đẳng cấp, thời thượng và đắt giá. Thì cặp đôi này lại đi ngược khuynh hướng đó, bộ ảnh đậm chất mộc mạc, đơn giản. Nhưng ẩn sâu trong bộ ảnh cưới đó là minh chứng cho tình yêu bất diệt, son sắt không phân biệt giàu nghèo, hoàn cảnh sống của nhau. Cùng chiêm ngưỡng câu chuyện cổ tích giữa đời thực mà cặp đôi trẻ này đã tự thêu dệt nên.

,Ảnh cưới đẹp Mồ côi cha mẹ, cô gái mưu sinh bằng việc lượm ve chai khắp ở nơi.

,Ảnh cưới đẹp Cô rong ruổi khắp nơi lượm lặt ve chai, nhưng cuộc sống vẫn là những bữa đói bữa no qua ngày.

,Ảnh cưới đẹp Gặp nhau như là một sự sắp đặt của số phận, để họ cùng cảm thông và sẻ chia cho nhau những nhọc nhằn, mất mát trong cuộc sống.

,Ảnh cưới đẹp Vì mồ côi cha mẹ tư nhỏ, chàng trai không biết mình sinh ra ở đâu, bao nhiêu tuổi, cũng không có giấy tờ tùy thân nào nên việc làm bấp bênh.

,Ảnh cưới đẹp Vậy là ngày qua ngày, cậu lang thang khắp các khu chợ để xin ăn.

,Ảnh cưới đẹp

,Ảnh cưới đẹp Nhưng khi gặp nhau hai trái tim dung hòa làm một họ như được tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống để mơ ước về một hạnh phúc vào ngày mai.

,Ảnh cưới đẹp

,Ảnh cưới đẹp Sau bao ngày chắt chiu dành dụm, họ đã có được một cơ sở thu mua phế liệu của chính mình làm chủ.

,Ảnh cưới đẹp Chính sự đồng cảm, sẻ chia và ý chí vươn lên đã giúp công việc làm ăn của cả hai ngày một phát triển, có một cuộc sống đầy đủ hơn. Cả hai đã quyết định tìm đến một studio áo cưới tại Đà Nẵng để thực hiện một bộ ảnh cưới thật sự sang trọng và lộng lẫy, là dấu ấn cho những ngày tháng khốn khó mà cả hai đã cùng trải qua.

,Ảnh cưới đẹp

,Ảnh cưới đẹp Cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ như một nàng công chúa trong bộ váy cưới trắng tinh khôi. Trãi qua bao khó khăn, cả hai đã cùng nhau tay trong tay đi đến bến bờ hạnh phúc, bước sang trang mới của cuộc đời.

,Ảnh cưới đẹp Hạnh phúc sẽ luôn đến với những con người biết yêu thương, sẻ chia và hy vọng…

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra có đầy đủ cha mẹ, có một cuộc sống tốt đẹp, mà còn nhiều lắm những hoàn cảnh đáng thương. Câu chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Đà thành là một minh chứng cho sự phấn đấu, vượt lên số phận để tìm kiếm hạnh phúc. Bộ ảnh cưới đậm sắc màu cổ tích, đầy thuyết phục về tình yêu không khoảng cách, không giới hạn tạo thêm nguồn động lực mới cho những cặp đôi đã và đang yêu. Cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ Đà Nẵng có một tình yêu bền chặt như chính câu chuyện mà họ đã viết.

  • Bài liên quan: Ảnh cưới đẹp,