mirumirumirumo 1 năm trước

Bộ ảnh: Khi những nhân vật phản diện Disney biến thành trẻ con

Dưới đây là loạt tranh của tác giả Vivianne Dubois về hình dáng trẻ con của các nhân vật phản diện nổi tiếng trong phim Disney.

Giới thiệu về họa sĩ Vivianne Dubois

Vivianne Dubois là một họa sĩ người Hà Lan. Cô tâm sự mình đã yêu thích việc vẽ tranh từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, cô chỉ bắt đầu coi đó là một lựa chọn nghề nghiệp khi đến tham quan các ngôi trường nghệ thuật với ý định tìm một nơi để gửi gắm sau khi học trung học. Cô đã học về hoạt hình 2D tại trường nghệ thuật Utrecht và hiện đang là một nghệ sĩ hoạt hình cho series phim sắp tới của Amazon Prime.

Cô đã nảy ra ý tưởng cho bộ tranh này khi đang học năm nhất tại trường nghệ thuật. Lúc đó cô mới chỉ bắt đầu học cách vẽ kỹ thuật số và cơ bản chỉ vẽ fan art. Cô nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi những nhân vật phản diện ở trong hình hài của những đứa trẻ ngây thơ và cố gắng duy trì những đặc trưng tính cách của chúng cùng một lúc. Cô nói rằng mình chỉ thích vẽ những thứ dễ thương.

Vivianne nói rằng cô lớn lên cùng Disney và đó là một trong những lý do chính khiến cô thích thú với công việc này. Hãy cùng xem những nhân vật phản diện Disney trông thế nào khi biến thành những đứa trẻ nhé!

1. Maleficent - Sleeping Beauty

2. Cruella de Vil - 101 Dalmatians

3. Ursula - The Little Mermaid

4. The Evil Queen - Snow White

5. The Queen of Hearts - Alice in Wonderland

6. Mother Gothel - Tangled

7. Hai chị kế - Cinderella

Bạn có thể ghé thăm trang cá nhân của họa sĩ Vivianne Dubois tại đây:

mirumirumirumo dịch

Nguồn dịch: boredpanda.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn