Phương Nga 1 năm trước

Bộ ảnh kỉ yếu đậm chất 'thần thái' của các 'cô ba Sài Gòn' Yên Bái đầy sáng tạo và ấn tượng

Đổi mới phong cách sáng tạo trong ý tưởng chụp ảnh bộ ảnh kỉ yếu của các bạn 12C1 đã tạo được cái nhìn mới mẻ và gây ấn tương cho cư dân mạng.

Cấp ba là quãng thời gian khó quên nhất.Là những bài văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dẽ thương lớp bên, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng:" nhà, trường,chỗ học thêm".Mọi thứ có trong tay chẳng có gì ngoài kiến thức từ sách vở, những tình cảm ngô nghê, một tâm hồn đầy mơ mộng... Thế mà cấp 3 lại là quãng thời gian tươi đẹp nhất, vì những gì chúng ta có đều thuần khiết và xuất phát từ trái tim. Để lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên ấy lớp 12C1 trường THPT NGUYỄN HUỆ thành phố Yên Bái đã ghi lại tất cả bằng những tấm ảnh kỉ yếu. Không giống với các bộ ảnh kỉ yếu khác , 12c1 đã thực sự gây ấn tượng với ý tưởng xây dựng, trang phục và quan trọng nhất đó chính là Thần Thái của các bạn trong bộ ảnh.

Lên ý tưởng theo phong cách " Cô ba Sài Gòn" các thành viên của 12C1 đã thực sự đưa người xem trở về những thập niên 80 với những cô ba trong tà áo dài cổ điển.Những tấm ảnh ấy không chỉ tạo nên một ấn tượng mới, một sự khám phá và sáng tạo của các bạn học sinh mà nó cũng chính là thước phim quay chậm ghi lại những cảm xúc chân thật nhất trong nhũng giây phút ít ỏi còn lại của thời cấp 3 mà những thành viên 12C1 muốn lưu giữ và gửi gắm. Hãy cùng xem một số bức ảnh kỉ yếu của 12C1 nhé.

Thật không thể phủ nhận sự sáng tạo và thần thái của bạn lớp 12C1. Các bạn nữ trong trang phục áo dài cổ điển nhiều màu sắc không chỉ mang lại những vẻ đẹp mới lạ,vừa nữ tính dịu dàng  đồng thời ghi lại những giây phút của thời cấp 3 đẹp đẽ nhất.

.Trang phục lịch lãm của những quý ông thập niên 80 kết hợp thần thái các bạn nam đã tái hiện thành công chủ đề của bộ ảnh lần này. 

Tập thể của những quý ông quý bà trong những khoảnh khắc " thần thái" nhất.

Thật bất ngờ về " chàng trai" trong tà áo dài nhiều màu sắc này. Không làm mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ, không tạo cảm giác thô thiển mà ngược lại chàng trai này với sự nhiệt tình, thần thái khuôn mặt và cơ thể phối hợp hài hòa cùng trang phục và không gian thực sự đã tạo ra một thần thái đậm chất " Cô ba Sài Gòn".

Những bức ảnh kỉ yếu của tập thể lớp 12C1 đã đem đến sự đổi mới phong cách xây dựng sáng tạo trong những bộ ảnh kỉ yếu.Bên cạnh trang phục truyền thống là tà áo dài trắng và trang phục cử nhân các bạn học sinh lớp 12 hãy sáng tạo thêm những ý tưởng mới mẻ để chúng ta có những bức ảnh ghi dấu ấn thời cấp ba tươi mới và còn mãi trong tâm trí chúng ta theo cách riêng của lớp mình nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...