Pham Thi Hai Van 4 năm trước

Bộ ảnh ngộ nghĩnh về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ

Bộ ảnh ngộ nghĩnh về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ sẽ khiến bạn bật cười và thích thú trước sự chân thật đến ngỡ ngàng.

Ngay từ khi sinh ra, đàn ông và phụ nữ đã là hai loài hoàn toàn khác biệt. Có rất nhiều điều về phụ nữ mà đàn ông không bao giờ có khả năng hiểu được và ngược lại, phụ nữ đối với đàn ông cũng vậy. Hãy cùng xem bộ ảnh ngộ nghĩnh dưới đây về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ nhé, nhất định bạn sẽ thấy mình trong đó đấy.

1. Sự khác biệt cơ bản về bộ não: Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.

Mô tả hình ảnh

2. Khả năng nhận biết về màu sắc: Một nghiên cứu thú vị là phụ nữ có thể nhận diện và phân biệt được rất nhiều  loại màu sắc, trong khi đó đàn ông chỉ nhận biết được một vài màu sắc cơ bản.

Mô tả hình ảnh

3. Khi nhìn vào gương, phụ nữ thường có xu hướng cảm thấy mình xấu xí và kém hấp dẫn, trong khi đó đàn ông thì ngược lại.

Mô tả hình ảnh

4. Nếu được người khác khen ngợi khi mặc một bộ đồ mới, đàn ông sẽ tiếp tục diện nó thêm rất nhiều lần nữa. Còn phụ nữ thì không.

Mô tả hình ảnh

5. Khi đánh giá đàn ông, phụ nữ thường hay xem xét đến rất nhiều yếu tố như: trí tuệ, sự hài hước, khả năng tài chính và hình thức. Ngược lại, đàn ông khi đánh giá phụ nữ lại xem trọng phần lớn đến ngoại hình rồi mới đến trí tuệ hay sự hài hước của cô ấy.

Mô tả hình ảnh

6. Khi cãi nhau, đàn ông dễ dàng làm lành sau 5 phút còn phụ nữ một khi đã cãi vã thì 10 năm sau thậm chí vẫn không thèm nhìn mặt.
Mô tả hình ảnh

7. Đàn ông có thể chọc ngoáy, chửi bới nhau nhưng tình bạn của họ là vĩnh viễn. Phụ nữ ngoài mặt luôn tỏ vẻ dịu dàng, thân thiết nhưng tình bạn của họ lại chẳng được bao lâu.

Mô tả hình ảnh


8. Đàn ông không bao giờ hiểu được vì sao phụ nữ lại phải tốn tiền mua đủ loại túi xách đến thế: túi đi học, túi đi du lịch, túi đựng đồ thể thao, túi đi mua sắm, túi đi biển... Còn đàn ông cho dù đi đâu cũng chỉ cần một cái ba lô là xong.


Mô tả hình ảnh

9. Sở thích xem ti vi của đàn ông vô cùng đơn giản. Họ có thể giữ nguyên sở thích từ bé đến lớn, còn phụ nữ  thì thay đổi theo từng giai đoạn.

Mô tả hình ảnh

10. Nếu đàn ông từ chối một người phụ nữ chỉ vì ngoại hình của cô ấy, anh ta sẽ bị cả đám bạn của cô nàng nguyền rủa, mắng nhiếc. Nhưng nếu phụ nữ từ chối đàn ông cũng vì lý do tương tự, tất cả những cô nàng khác đều tán thành.

Mô tả hình ảnh

11. Phụ nữ thật quyến rũ và hấp dẫn khi chỉ mặc độc một chiếc áo trên người. Đàn ông thì thật lố bịch và gớm ghiếc khi làm điều tương tự.

Mô tả hình ảnh

12. Khi vào nhà hàng, đàn ông đi toalet để chỉ để giải quyết nhu cầu và rửa tay. Còn phụ nữ vào toalet còn là  để làm một vô số việc khác: chải tóc, trang điểm lại, gọi điện thoại cho bạn, buôn chuyện, nhắn tin...

Mô tả hình ảnh

13. Hẹn nhau lúc 7 giờ, phụ nữ tắm rửa trang điểm từ hơn 6 giờ nhưng mãi chẳng xong. Đàn ông 6 giờ 59 phút  mới thèm đứng dậy sửa soạn nhưng luôn luôn hoàn thành trước phụ nữ.

Mô tả hình ảnh

14. Khi đi mua sắm, đàn ông dự định mua giày mới và họ thực sự mua một đôi giày. Còn phụ nữ ban đầu chỉ     định mua một chiếc đầm thôi nhưng cuối cùng họ tha về cả một núi lỉnh kỉnh các loại trang phục khác.

Mô tả hình ảnh

15. Trước khi đi du lịch, phụ nữ thường lên checklist và chuẩn bị đồ từ rất sớm. Đàn ông chỉ cần 5 phút để gói  gém hành lý trước khi lên đường.

Mô tả hình ảnh

16. Đối với phụ nữ, một mối quan hệ phức tạp tức là có sự xen vào của người thứ ba. Còn đàn ông định nghĩa phức tạp tức là anh ta có quá nhiều sự chọn lựa và không biết nên chọn cô nào.
Mô tả hình ảnh

17. Phụ nữ chỉ cần tình yêu. Đàn ông cần cả tình yêu và tình dục.

Mô tả hình ảnh

18. Đàn ông làm tình khi họ có thể và kết hôn khi họ muốn thế.

      Phụ nữ làm tình khi họ muốn thế và kết hôn khi họ có thể.

Mô tả hình ảnh

(Sưu tầm)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn