Bộ ảnh nói lên những người sống một mình 'Không cô đơn' mà chỉ đang tận hưởng cuộc sống tự do

Trong cuộc sống không phải ai cũng được tự do, người ta thường nói những người sống một mình thường rất buồn tẻ, đơn độc. Những người ta lại không biết rằng “Chỉ vì họ ở một mình, không có nghĩa là họ đang cô độc và cảm thấy buồn vì điều đó' mà họ đang tận hưởng cuộc sống tự do.

,

Yaoyao Ma Van As là một giám đốc nghệ thuật 35 tuổi ở Los Angeles. Cô có một series những bức vẽ thể hiện một cách hoàn hảo cảm giác sống một mình cùng chú chó cưng. 

Cô luôn dùng những màu sắc và phối cảnh hết sức đặc sắc để đưa vào các bức vẽ của mình, những bức vẽ mà bất cứ ai cũng có thể liên hệ với bản thân.

,

,

Khi mới bắt đầu đưa những tác phẩm của mình lên Instagram, mục đích của cô chỉ là thể hiện cuộc sống của mình cùng với chú chó cưng Parker, nhưng rồi những bình luận như “Tại sao cô ấy luôn ở một mình?” đã làm cho Yaoyao phải suy nghĩ về vấn đề này. Ở những bức vẽ sau đó, cô đưa nhiều khía cạnh của cuộc sống của mình vào, từ làm việc, thư giãn đến cả những lúc đổ vỡ, khóc lóc và tự vực dậy bản thân.

,

Qua những bức vẽ này, Yaoyao muốn nhắn nhủ với người xem rằng, chỉ vì bạn ở một mình, không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Là một người xem trọng không gian cá nhân, Yaoyao làm mọi thứ gần như một mình nhưng cô vẫn luôn vui vẻ với cuộc sống này.

,

,

,

Cuộc sống luôn bất ngờ, và Yaoyao, cũng như nhiều người khác, đều tin rằng: Bạn không bao giờ đơn độc, mọi điều bạn trải qua trong cuộc sống này đều sẽ có người đồng cảm và hiểu cho bạn, hãy luôn lạc quan và cố sống hết mình dù cho cuộc sống có mang lại điều gì đi chăng nữa.

Nguồn bài: BuzzFeed