Lê Duy Mẫn 1 năm trước

Bộ ảnh quảng cáo năm mới của Burberry Trung Quốc khiến dân tình sợ nổi cả da gà

Thêm một thương hiệu thời trang đình đám thế giới lại thất bại trong mắt người Trung Quốc. Cụ thể là mới đây, Burberry đã tung ra chiến dịch chào đón năm mới bằng bộ ảnh quảng cáo đáng sợ như phim kinh dị.

Chiến dịch này do nhiếp ảnh gia người Mỹ Ethan James Green làm đạo diễn hình ảnh. Bên cạnh đó là sự góp mặt của 2 nữ minh tinh trong nước là Triệu Vy và Châu Đông Vũ

Trong hình ảnh quảng bá, 2 nữ diễn viên nổi tiếng đang tạo dáng trong một bức ảnh gia đình, họ đều mặc trang phục mang phong cách hiện đại của Burberry. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là không ai nở nụ cười khiến tấm ảnh trở nên rất ma mị.

Trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Burberry mô tả tấm ảnh là một bức chân dung của nhiều thế hệ trong gia đình đang cùng chụp ảnh kỷ niệm năm mới.

Trái ngược hoàn toàn với những tấm ảnh chào đón năm mới tươi cười rạng rỡ như bao thương hiệu khác, Burberry lại quyết định tự phá cách với người mẫu không cười, mặt buồn và có phần ma quái.

Trên khắp Weibo, cư dân mạng đều bày tỏ cảm xúc sợ hãi, rùng mình và phẫn nộ với cách làm của Burberry. Tuy vẫn có những ý kiến khác cho rằng các người mẫu ăn mặc rất đẹp và lịch sự nhưng số đông là lời chê bai hình ảnh không hợp với mục đích. 

Thậm chí có nhiều người thích xem phim dài tập còn dệt ra cả một câu chuyện ly kỳ như phim. Họ thích thú cho rằng tấm ảnh như đang muốn tạo dựng kịch bản gia đình này có âm mưu giết người bà để phân chia tài sản. Còn những người khác thì liên tiếp kể về những câu chuyện kinh dị trong đó.

Mới tháng 1 mà đã chào mừng Halloween 2019 thì có quá sớm không Burberry ơi?

Nguồn bài: Shanghai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn