Bỏ ca hát, Sơn Tùng M-TP làm MC VTV?

Sơn Tùng M-TP làm MC VTV1 đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Trong tháng 8 này anh chàng sẽ cho ra mắt MV âm thầm bên em, hứa hẹn nhiều cảm xúc

Mới đây cư dân mạng lan truyền nhau clip Sơn Tùng M-TP làm MC VTV1. Thần thái của anh chàng này được cộng đồng mạng đánh giá rất cao và chinh phục được đông đảo trái tim khán giả bởi sự nghiêm túc pha lẫn chút hài hước khiến người nghe thấy thú vị.

Sơn Tùng M-TP thử sức MC

Thực tế, nam ca sĩ điển trai đang tham gia với tư cách khách mời của chương trình cuộc sống thường ngày phát sóng trên kênh VTV1. Tại chương trình Sơn Tùng chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu bước chân vào showbiz và định hướng con đường âm nhạc trong tương lai của mình. Theo đó, anh còn trẻ và muốn được học hỏi, tìm tòi cái mới để không phải là mình của ngày hôm qua. Tùng quan niệm nếu mãi an toàn thì người thiệt thòi chính là khán giả yêu mến Sơn Tùng và bản thân mình. Ngoài ra, thông qua chương trình nam ca sĩ còn kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh đang gặp khó khăn với bão lũ.

Sơn Tùng hát hit


Cũng trong ngày 9/8 vừa qua, anh đã tham gia đêm nhạc từ thiện "Triệu Vòng Tay" diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô với bản hit mới nhất "Âm thầm bên em" Tùng hi vọng với chút sức nhỏ nhoi sẽ góp được phần nào để ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Hậu trường MV Âm thầm bên em - Sơn Tùng M-TP


Được biết trong tháng 8 này Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt MV của bản hít đình đám "Âm thầm bên em". MV được sản xuất như một bộ phim ngắn với những cảnh quay đêm kéo dài, khiến nam ca sĩ khá mệt mỏi vì nhiều đêm thức trắng, thiếu ngủ, lại phải đóng những cảnh hành động ê ẩm mình mẩy, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn hạnh phúc vì biết rằng từng giọt mồ hôi và từng giờ lao động trên phim trường là dành cho các fan của mình.

Một số hình ảnh đáng yêu tại hậu trường:

Sơn Tùng nhí nhảnh tại hậu trường

Hình ảnh đáng yêu của Sơn Tùng tại hậu trường

Hình ảnh mới mẻ trong MV mới

Bản hit mới của Sơn Tùng như đánh dấu cho sự trở lại của anh sau hàng loạt bản hit trước đó, và hoạt động sau khi rời The Remix. MV "Âm thầm bên em" hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng yêu nhạc vừa "đã tai, mãn nhãn"