MapU 4 năm trước

Bọ Cạp - Thiên thần hay Ác quỷ?

Bài viết đưa ra một số đặc điểm tính cách của cung bò cạp: Tàn nhẫn, nóng giận, trả thù, có lòng tự trọng cao

Cung Bò Cạp với nhiều tính cách khác nhau bản chất của họ là thiên thần, nhưng thử động tới tự trọng của họ bạn sẽ thấy mặt ác quỷ trong Bò Cạp đáng sợ như thế nào.  Hãy cùng tìm hiểu một số tính cách điển hình trong Bò Cạp nhé.

Mô tả hình ảnh

Bò cạp là cung hoàng đạo được sự đồng quản của 2 ngôi sao là sao Hỏa và sao Diêm Vương vậy nên đặc trưng của cung này là sự thần bí và khó đoán. Những người thuộc cung Bò Cạp là người xác định rất rõ mục tiêu của mình với họ đây là con đường nhanh nhất hướng tới thành công.

Trong Bọ Cạp luôn tồn tại và phát triển theo hai trạng thái, hoặc là thiên sứ hoặc là ác quỷ. Họ có thể là thiên sứ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác. Ngược lại, họ cũng có thể biến thành ác quỷ, không ngại trả giá để ép kẻ địch vào đường cùng. Bò Cạp là những kẻ theo đuổi chủ nghĩa cực đoan.

Những người thuộc cung Bò Cạp thường có tính cách lạnh lùng, kiêu ngạo, đố kỵ, đặc biệt họ rất dễ bị ám ảnh, ngoan cố, vô cùng hiếu chiến. Là cung hoàng đạo dưới sự đồng quản của sao Hỏa bởi vậy Bò Cạp rất dễ nổi nóng, bướng bỉnh và không chịu thỏa hiệp, khó nắm bắt, tâm lý báo thù mạnh mẽ. Bởi vậy hãy tránh xa đừng làm tổn hại đến Bò Cạp, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng.

Mô tả hình ảnh

Bò cạp gồm có 3 tuýp chính: 

  • Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.
  • Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.
  • Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Với loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Bởi vậy, những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ, lòng tự trọng cao, đặc biệt họ vô cùng hiếu thắng, tuyệt đối không chấp nhận kẻ khác hạ nhục mình. Bọ Cạp có nguyên tắc riêng cho mình, họ sẽ không chủ động trêu chọc người khác, nhưng khi bị xâm phạm, họ sẽ phản kích lại vô cùng mạnh mẽ. Điểm đáng sợ của Bọ Cạp là mặt ngoài có thể bình tĩnh đối diện với kẻ địch, trong lòng thì cuộn trào toan tính, có thể chịu khuất phục tạm thời để tìm cơ hội đánh trả. Lòng kiên nhẫn bền bỉ và sức chịu đựng vô hạn khiến Bò Cạp trở thành đối thủ mà không ai muốn đối đầu.

Mô tả hình ảnh

Không phải ai thuộc cung Bọ Cạp cũng mang những tính cách này. Tuy nhiên, đây được cho là ba dạng tính cách điển hình cho đa số những người mang cung hoàng đạo này. Hắc ám nhất chính là tuýp Bọ Cạp "Thuần túy" bởi họ khá tàn nhẫn, thù dai, có sức mạnh phá hủy đối với người xung quanh. Dưới sự quản thúc của sao Diêm Vương, Bọ Cạp sẽ có sức mạnh to lớn dự báo nổ tung khi phẫn nộ. Với Bò Cạp một khi bị chạm đến tự ái và lòng tự trọng, họ sẽ quay lại và đáp trả bằng chính những gì đã xảy ra. 

Đây có lẽ là một trong những lý do giúp cô "Lê Na" trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với câu nói bất hủ "Tao là cung bò cạp nhé". 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...