1 tuần trước

Bộ phim đam mỹ Thái Lan "Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em" đã thoát khỏi kiếp kịch bản khốc liệt của nhà làm phim Nadao ở phần 1 một cách trót lọt.

Bộ phim đam mỹ Thái Lan "Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em" đã thoát khỏi kiếp kịch bản khốc liệt của nhà làm phim Nadao ở phần 1 một cách trót lọt.
Thể loại: Phim

Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em

Sau khi ra mắt tập 1 bộ phim "I told sunset about you" (giải mã tình yêu anh bằng trái tim em) đã gây lên làn sóng cực mạnh và nhanh chóng leo lên thẳng top 1 trending toàn cầu. Cái tạo ra sức hút ấy không phải chỉ từ hai anh chàng điển trai Billkin trong vai Oh-Aew và PP trong vai Tea mà còn là bởi kịch bản đỉnh của đỉnh cũng như hình ảnh mê ly của phim. Nhất là mỗi tập dài hơn 1 tiếng đồng  hồ đủ để làm thỏa mãn con dân hủ.

Bộ phim kể về câu chuyện của đôi bạn thân Tea và Oh-aew trên hòn đảo Phuket xinh đẹp. Hai người từ một xích mích hồi nhỏ mà cạch mặt nhau, đến khi trưởng thành duyên phận lại đưa đẩy hai người gặp nhau một lần nữa. Từ đó hai chàng trai 18 tuổi xí xóa chuyện cũ và trở thành bạn thân như trước. Thế nhưng từ tình bạn đơn thuần hai người bắt đầu nảy sinh những cảm xúc lạ lẫm khó diễn tả và rồi cứ thế cuốn hút lẫn nhau. Từ việc không biết làm thế nào để đối mặt với cảm xúc ấy đến việc không kiềm chế nổi dục vọng của bản thân nhưng lại không biết phải làm thế nào. Tea và Oh-aew không ngừng có những hành động dễ thương để bày tỏ tình cảm. Mình chỉ kể đến đây thuii không lại thành spoil mất. Thực ra nhà làm phim Nadao chưa bao giờ làm mình thất vọng về kịch bản bởi nó không chỉ sâu sắc, chân thật mà còn chứa đựng những ẩn ý sâu xa. Câu chuyện về Tea và Oh-aew cũng vậy không chỉ đơn thuần về tình yêu mà còn lên án về phân biệt giới tính nói về ước mơ hoài bão cũng con người. Và những cảnh ngược tâm thì đau đến cháy lòng khiến cho không chỉ mình mà cả người xem nước mắt rần rần.

Phần 1 vừa kết thúc với 5 tập, đảm bảo cái kết đẹp không làm mọi người hụt hẫng như trước giờ nhà làm phim Nadao từng làm đâu nha. Nhưng thiên hạ đồn rằng phần 2 có khả năng sẽ SE bởi Nadao hay chơi đùa với trái tim người hâm mộ lắm 🤣.

Bộ phim này bản thân mình chấm 8.8 điểm còn các bạn thì sao?

Chủ đề chính: #phim_ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn