Hap Tien Thuan
4 năm trước

Bộ Phim Đồng Tính Gây Tranh Cãi

Phụ huynh phẫn nộ sau khi biết tin tất cả học sinh tại trường Trung học Nữ sinh Burwood ở Sydney sẽ được nghỉ vài tiết học để xem một phim tài liệu làm cha mẹ đồng tính.

Phụ huynh phẫn nộ sau khi biết tin tất cả học sinh tại trường Trung học Nữ sinh Burwood ở Sydney sẽ được nghỉ vài tiết học để xem một phim tài liệu làm cha mẹ đồng tính.

Tại trường Trung học Nữ Sinh Burwood, tất cả học sinh sẽ phải xem một phim tài liệu làm cha mẹ đồng tính thay vì học theo thời khóa biểu, đã làm cho các các bậc phụ huynh nổi giận.

Tờ Daily Telegraph đưa tin: Tất cả 1.200 học sinh ở trường này sẽ được xem một buổi chiếu phim đặc biệt “Gayby Baby” trong tiết 2 và tiết 3 thứ sáu này như là một phần của chương trình Nào Ta Cùng Tím (Wear it Purple).

Sau khi bộ phim, các loại bánh màu tím được phục vụ miễn phí và các cô gái được khuyến khích thể hiện trang phục màu tím của họ tại một cuộc diễu hành thời trang dưới lá cờ cầu vồng để có cơ hội giành một giải thưởng dành cho học sinh “ tím nhất” .

Nhưng khi một số phụ huynh đã bày tỏ sự phẫn nộ vì thông báo này, trường đã gửi đi một lá thư vào thứ hai cho phép học sinh ngồi trong thư viện thay vì xem bộ phim nếu các bậc phụ huynh gởi đơn yêu cầu.

Một số phụ huynh đã bày tỏ sự phẫn nộ sau khi nhận được tờ rơi này (ảnh) thông báo về sự kiện này

Bộ phim được thực hiện bởi cựu sinh viên Maya Newell -  trưởng thành trong sự chăm sóc của hai người mẹ, kể về câu chuyện của bốn đứa con lớn lên trong những gia đình đồng tính và đang bước vào tuổi thiếu niên.

Một lãnh đạo giáo hội địa phương, ông Mark Powell cho biết nhiều phụ huynh đã liên lạc với ông để bày tỏ sự không hài lòng về sự kiện này.

Mục sư Powell cho rằng với buổi công chiếu có thể làm thay đổi suy nghĩ của nhiều học sinh.

Là một phần của nó chương trình Nào Ta Cùng Tím, tất cả 1.200 sinh viên tại Burwood Girls High School, ở phía tây thành phố Sydney, được yêu cầu để xem một buổi chiếu phim đặc biệt “Gayby Baby” (ảnh) trong tiết 3 và 4 thứ sáu tuần này.

Ông nói với News Corp.'Học sinh đang bị buộc phải sở hữu mà quan điểm triết học bằng cách mặc quần áo theo quy định và diễu hành dưới một lá cờ cầu vồng, "

“Trường học được coi là trung tính và không được thể hiện bất kỳ quan điểm chính trị nào."

Một phụ huynh cho biết bộ phim đang cố gieo một quan điểm khác cho chính anh và con gái của mình.

Anh phản đối: “Nhà trường chắc chắn đã đi quá xa – bộ phim không nằm trong chương trình giảng dạy và họ không có quyền dạy con gái tôi kiểu này."

Trailer chính thức cho Gayby baby

Sau phản ứng trên, nhà trường đã gửi đi một lá thư vào thứ hai cho phép học sinh tự học trong thư viện thay vì xem bộ phim nếu phụ huynh các em viết đơn yêu cầu.

Thư gởi phụ huynh

Mô tả hình ảnh

Mục sư Mark Powell cho biết buổi chiếu phim có thể thay đổi suy nghĩ của nhiều học sinh và thúc đẩy lối sống đồng tính trong học đường.

Theo Dailymail UK

Chủ đề chính: #phim_tài_liệu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn