thế giới mới 4 tháng trước

Bộ phim Trung Quốc có số lượng view nhiều nhất tôi từng biết_điểm riêng biệt của bộ phim

Năm 2019 có nhiều bộ phim hoa ngữ được xuất bản. Nhưng trong đó có một bộ phim mà tôi cảm thấy nó hay và nó có một điểm rất đặc biệt so với những bộ phim tôi từng xem.

Bộ phim có số view tăng chóng mặt chỉ sau 10 phút công chiếu

Năm 2019, đạo diễn Thập Nhất Nguyệt đưa ra một bộ phim có tên là: The King's Avatar (Toàn chức cao thủ). Bộ phim đã thu hút 10 triệu người xem chỉ sau 10 phút công chiếu, và bức phá trở thành một bộ phim hot nhất hiện nay. Bộ phim không chỉ thu hút những người yêu phim mà còn thu hút cả những game thủ vì diễn viên Dương Dương được thủ vai nam chính là Diệp Tu, một game thủ trong Vinh Diệu đang tìm lại vinh quang cho mình. 

Còn một điều đặc biệt trong phim là game Vinh Diệu trong phim lại là một tựa game có thật. Có thể tải về để chơi trên điện thoại Android và IOS Nhưng bạn phải có Wechat vì tựa game này chỉ có bản Trung Quốc chứ không có bản Quốc Tế hay gì cả.

Phim kể về Diệp Tu (Dương Dương) là một game thủ được coi là bất khả chiến bại game Vinh Diệu và đã 3 lần đạt quán quân trong những giải đấu lớn. Sau khi bị đuổi ra khỏi đội thì Diệp Tu đến quán net xin việc và được nhận làm quản lí ca đêm. Khi game ra máy chủ thứ 10 thì anh quay lại trò chơi một lần nữa. Được trang bị mười năm kinh nghiệm chơi game, ký ức về quá khứ và một vũ khí tự chế tạo của anh ta. Anh bắt đầu chơi lại và tìm những người đồng đội mới tại đây. 

Khác với những bộ phim khác. Phim này cho thấy về cuộc đời của các tuyển thủ Esports tại đất nước Trung Hoa, quá trình tập luyện của họ. Những cuộc đấu trong game tạo sự gây cấn cho khán giả, được chiêm ngưỡng thần thái lạnh lùng, cool ngầu của các soái ca khi chơi. Nhân vật Diệp Tu trong phim không ngừng làm khán giả ngưỡng mộ khi liên tục ra những chiêu thức độc nhất vô nhị mà chỉ riêng anh mới có thể làm được và những pha combat của một mình anh với những tuyển thủ chuyên nghiệp khác.

Tuy phim nói về một phim không thực tế nhưng thông qua game ta thấy được sức mạnh của sự đoàn kết, chiến thực hay như đời thật. Game 3D với class nhân vật đa dạng, cử động linh hoạt của các nhân vật trong game khiến ta như muốn tải về chơi một lần. Đôi khi ta thấy game như một thế giới có thật.

Điểm đặc biệt ở bộ phim này là Vinh Diệu không phải duy nhất trên "Toàn chức cao thủ" mà giờ đây cả có mặt trên điện thoại.

Toàn chức không chỉ nổi tiếng vì phim hay mà còn là vì game Vinh Diệu hay. Hiện tại, tôi chỉ tìm hiểu được 3 game như thế. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì bạn có thể kiếm trên google.

Tựa game thứ nhất là Vương Giả Vinh Diệu

Game này gần giống như liên quân mobile nhưng các nhân vật khác. Kĩ năng khác so với liên quân. Các bạn có thể tìm hiểu trên google.

Tựa game thứ hai là Quyền Lực Dữ Vinh Diệu

Game này là game 3D với nhiều class nhân vật để lựa chọn, có đồ họa đẹp. các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trên google.

Tựa game thứ ba là Vương Giả Vinh Quang

Trong 3 game tôi  tìm hiểu được thì game này là game giống với trong phim nhất nhưng đồ họa thì không bằng trong phim. Bạn có thể tìm hiểu game => Tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...