Quyên Nguyễn 2 năm trước

Bộ tranh đáng yêu về khoảnh khắc hạnh phúc đời thường trong tình yêu

Hoạ sĩ tài ba Yaoyao Ma Van As đến từ Los Angeles - Mỹ, đã vẽ một bộ tranh siêu dễ thương và ngọt ngào về những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường trong tình yêu có khả năng làm 'tan chảy' trái tim người xem.

Họa sĩ Yaoyao Ma Van As lại tiếp tục đốn tim chúng ta bằng loạt tranh vẽ về cặp đôi hạnh phúc nhất thế gian. Ở đó, họ yêu nhau và bên nhau mọi lúc...

Còn điều gì hạnh phúc hơn khi chỉ cần than đói là sẽ có một anh chàng tình nguyện mang đồ ăn đến gõ cửa nhà bạn, bất chấp đó là đêm khuya hay thời tiết "khắc nghiệt" như thế nào.

Thay vì gắt gỏng chàng cứ lúc rảnh rỗi là dán mắt vào chơi game, chẳng thèm nói chuyện với bạn thì hãy chơi cùng chàng một lần thử xem thế nào? 

Khi yêu nhau và sở thích giống nhau nữa thì sẽ ít xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn hơn đấy!

Có những lúc hạnh phúc rất đơn giản, con gái chỉ cần cảm sốt nhẹ xíu xiu thôi cũng đã có người lo lắng sốt vó, chăm chút từng li từng tí, phục vụ tận giường luôn.

Hay cũng có những lúc thèm ăn vặt bất tử, thế là bất chấp mưa gió, hai bạn vẫn cùng nhau đi ăn tránh để dạ dày "biểu tình". 

Khoảng khắc lãng mạn này rất đáng nhớ đúng không nào?

Con gái cũng có lúc nhõng nhẽo, trẻ con như thế này đây. Biết rõ là anh ấy đang làm việc nhưng vẫn "phá" cho bằng được.

Những chuyến công tác khiến cả hai phải xa nhau, đúng là "sống xa anh thật chẳng dễ dàng!".

Nhưng bù lại, khi trở về, bạn lại được cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa. Anh ấy sẽ sẵn sàng vào bếp để phục vụ bạn.

Hay đôi lúc, để đổi gió, hai bạn tìm đến một nơi yên tĩnh, cao nhất thành phố, vừa ngắm khung cảnh, vừa nhấm nháp những món ăn do chính tay mình nấu, quả thật là một kỉ niệm khó quên đúng không nào?

Thỉnh thoảng cả hai cũng tạo cho những khoảnh khắc thảnh thơi, thư giãn nhâm nhi ly trà nóng và cùng nhau.... bàn sự đời.

....Sau tất cả chỉ mong được về già, hạnh phúc vẫn mãi đong đầy như thế này thôi!

Quyên Nguyễn - Ohay TV

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn