Nấm 3 năm trước

Bỏ túi tuyệt chiêu hiểu đàn ông chỉ qua một cái liếc mắt

Bạn có muốn hiểu một người đàn ông chỉ sau vài phút tiếp xúc ngắn ngủi, có muốn biết người ấy có đáng tin hay không? Thế thì đừng bỏ qua những chi tiết này nhé!!!

Nhiều chị em cứ cho rằng đàn ông khó hiểu lắm, vì không biết người ta có đáng tin hay không, mà nhiều khi từ bỏ ý định tìm hiểu sâu hơn hoặc tiến xa hơn với một anh chàng nào đó. Không cần phải tiếp xúc với người ấy một năm hay một khoảng thời gian dài, chỉ cần vài phút thôi là bạn có thể biết tỏng chàng là người như thế nào rồi. Đừng vội không tin nhé, từng hành động, cử chỉ của đàn ông đều có thể tiết lộ một phần nào đó về con người, tính cách và phẩm chất của người đó, chỉ cần nắm bắt được một số chi tiết nhỏ, hiểu được chàng không có gì khó khăn cả.

1. Tình bạn của chàng kéo dài bao lâu?

Nếu một người đàn ông coi trọng tình bạn, cho đến nay người ấy vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn bè từ thời thơ bé, có thể thấy anh ấy là một người trung thành. Tuy nhiên các chuyên gia tâm lý cũng chỉ ra rằng, đó thường là người bảo thủ, không thích tiếp nhận những thứ mới mẻ, bạn cần phải có lòng kiên nhẫn nhất định.

2. Anh ta thích hoạt động thể thao nào?

Đàn ông thích các hoạt động thể thao như chạy bộ, bơi lội… thường thích ở một mình; đàn ông thích các môn thể thao tập thể như bóng đá, bóng rổ, bóng chày thường là người ưa thích sự cạnh tranh; còn những ai không thích thể thao thường là người khá nhạy cảm.

3. Anh ấy chọn món gì

Đàn ông thích những món ăn bình dị đời thường, thường là người chín chắn, thiết thực, nhưng đó cũng là người không ưa mạo hiểm. Còn những anh chàng thích nếm những món ăn mới lạ, lại là người bản năng, và ưa thích sự mới mẻ.

4. Phương thức liên lạc mà người ấy chọn

Anh ấy thích gọi điện, gửi thư điện tử, hay nhắn tin? Người thích gửi thư điện tử, thường có thói quen che giấu con người thật của mình; người thích gọi điện thoại thường rất trực tiếp; những anh chàng thích nhắn tin, thì là người muốn được bạn quan tâm.

5. Thói quen lái xe của người đó

Khi tắc đường, nếu nổi nóng giữa dòng xe cộ qua lại, có thể thấy rõ đó là người không chịu thua kém ai, về phương diện công việc, là người nổi bật, nhưng khó gần, nếu người đó tỏ ra bình tĩnh, chứng tỏ khả năng tự kiểm soát bản thân tương đối mạnh.

6. Tốc độ nói của anh ấy

Nếu tốc độ nói nhanh, đó thường là người thẳng thắn, mạnh mẽ, nhưng hơi cố chấp. Người nói chậm, làm gì cũng rất cẩn thận, trong cuộc sống cũng là người chặt chẽ cẩn thận.

7. Anh ấy thích bạn mặc trang phục như thế nào

Nếu anh ấy thích bạn mặc quần bò, áo phông hoặc giày thể thao, có thể chàng thích cuộc sống tĩnh lặng, bình dị. Đàn ông thích bạn mặc những bộ trang phục trang trọng hoặc thời trang, thường là người rất giỏi kiếm tiền, coi trọng địa vị xã hội. Đàn ông thích phụ nữ mặc những chiếc váy ngắn gợi cảm thường là người rất tự phụ.

Nấm dịch

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...