Bỏ túi tuyệt chiêu hiểu đàn ông chỉ qua một cái liếc mắt

Bạn có muốn hiểu một người đàn ông chỉ sau vài phút tiếp xúc ngắn ngủi, có muốn biết người ấy có đáng tin hay không? Thế thì đừng bỏ qua những chi tiết này nhé!!!

Nhiều chị em cứ cho rằng đàn ông khó hiểu lắm, vì không biết người ta có đáng tin hay không, mà nhiều khi từ bỏ ý định tìm hiểu sâu hơn hoặc tiến xa hơn với một anh chàng nào đó. Không cần phải tiếp xúc với người ấy một năm hay một khoảng thời gian dài, chỉ cần vài phút thôi là bạn có thể biết tỏng chàng là người như thế nào rồi. Đừng vội không tin nhé, từng hành động, cử chỉ của đàn ông đều có thể tiết lộ một phần nào đó về con người, tính cách và phẩm chất của người đó, chỉ cần nắm bắt được một số chi tiết nhỏ, hiểu được chàng không có gì khó khăn cả.

1. Tình bạn của chàng kéo dài bao lâu?

 1. Tình bạn của chàng kéo dài bao lâu?,cách hiểu đàn ông,phụ nữ cần biết,bí kíp yêu,mẹo tình yêu

Nếu một người đàn ông coi trọng tình bạn, cho đến nay người ấy vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với bạn bè từ thời thơ bé, có thể thấy anh ấy là một người trung thành. Tuy nhiên các chuyên gia tâm lý cũng chỉ ra rằng, đó thường là người bảo thủ, không thích tiếp nhận những thứ mới mẻ, bạn cần phải có lòng kiên nhẫn nhất định.

2. Anh ta thích hoạt động thể thao nào?

2. Anh ta thích hoạt động thể thao nào?,cách hiểu đàn ông,phụ nữ cần biết,bí kíp yêu,mẹo tình yêu

Đàn ông thích các hoạt động thể thao như chạy bộ, bơi lội… thường thích ở một mình; đàn ông thích các môn thể thao tập thể như bóng đá, bóng rổ, bóng chày thường là người ưa thích sự cạnh tranh; còn những ai không thích thể thao thường là người khá nhạy cảm.

3. Anh ấy chọn món gì

3. Anh ấy chọn món gì,cách hiểu đàn ông,phụ nữ cần biết,bí kíp yêu,mẹo tình yêu

Đàn ông thích những món ăn bình dị đời thường, thường là người chín chắn, thiết thực, nhưng đó cũng là người không ưa mạo hiểm. Còn những anh chàng thích nếm những món ăn mới lạ, lại là người bản năng, và ưa thích sự mới mẻ.

4. Phương thức liên lạc mà người ấy chọn

4. Phương thức liên lạc mà người ấy chọn,cách hiểu đàn ông,phụ nữ cần biết,bí kíp yêu,mẹo tình yêu

Anh ấy thích gọi điện, gửi thư điện tử, hay nhắn tin? Người thích gửi thư điện tử, thường có thói quen che giấu con người thật của mình; người thích gọi điện thoại thường rất trực tiếp; những anh chàng thích nhắn tin, thì là người muốn được bạn quan tâm.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp