PREP FOR IELTS

"BÓC PHỐT PREP.VN" - NỀN TẢNG LUYỆN IELTS ONLINE TOÀN DIỆN ĐANG NỔI ĐÌNH ĐÁM TRONG THÁNG 9 NÀY

Đăng 5 ngày trước
"BÓC PHỐT PREP.VN" - NỀN TẢNG LUYỆN IELTS ONLINE TOÀN DIỆN ĐANG NỔI ĐÌNH ĐÁM TRONG THÁNG 9 NÀY

Dạo gần đây với sự ra mắt chính thức của nền tảng học tiếng Anh online toàn diện - PREP đang nổi lên "rầm rầm" làm chao đảo giới học sinh ôn thi IELTS nói riêng và công đồng học tiếng Anh nói chung. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết báo chí và các bạn học viên trẻ đang nói gì và ôn luyện thi những gì thông qua nền tảng này nhé.

I. PREP.VN là gì?

Prep - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện ra đời giữa mùa dịch, mong muốn trở thành giải pháp cho những khó khăn này, với nhiều điểm khác biệt so với những nền tảng khác.

II. Học viên "bóc phốt" như thế nào về PREP?

Tự học IELTS ở nhà, giống nhiều bạn trẻ khác, Mỹ Linh không thể tự chấm điểm, đánh giá các bài tập Viết và Nói của mình. Linh chọn khóa chấm chữa Writing chất lượng cao của Prep. Thay vì phải gửi qua email và chờ bài chấm nhiều ngày, với Prep, bài tập Nói - Viết được sửa và nhận xét ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Các bài luận và bản ghi âm sau đó cũng nhanh chóng được chấm và sửa lỗi bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm (IELTS 8.0+) theo đúng nguyên tắc: "chấm từng chữ viết, chữa từng giây nói". Sự kết hợp giữa công nghệ AI và và các thầy cô chấm bài giỏi đem lại.

Học viên này còn bóc phốt thêm rằng: "Em thấy Writing - kỹ năng viết tiến bộ khá rõ ràng. Em học mẫu (sample) của thầy Tú, học từ những bài viết thầy cô chữa. Mọi người rất nhiệt tình, em rất cảm kích. Thật sự được khai sáng sau quá trình học, được chấm, chữa. Lần thi đầu tiên mà em đã được 7.0 Viết"

Bạn Mạc Chi cũng nhận xét về PREP như sau: "...

Đúng là đáng đồng tiền bát gạo tui bỏ ra với khoá này ạ :)) Sau khi nhận 1 bài nhận xét chi tiết như vậy, mình sẽ take note lại điểm mạnh, điểm yếu của mình, lên kế hoạch ngay trong tối nay phải học thêm từ vựng bằng cách học thêm từ vựng theo chủ đề, từ vựng trong các bài sample writing band 7, học từ vựng đi đôi với phải học từ đồng nghĩa vì cô có bảo mình cần paraphrase nhiều hơn,…Sau đó mình sẽ viết lại bài và gửi email để cô giáo review lại lần nữa, dù mình đã có 5 bài được band 7 rồi nhưng do xao nhãng chủ quan trong tiêu chí Task Response và CC nên điểm vẫn thấp, nhưng may quá có tiêu chí ngữ pháp được tận 8 điểm nên cũng đỡ trầm cảm hihi..."

Bên cạnh đó bài viết còn được nhiều báo uy tín đưa tin, bạn có thể tham khảo tại KENH14: nền tảng giúp Gen Z tăng band IELTS online, cộng điểm và tuyển thẳng Đại học

III. Đội ngũ giáo viện tại PREP có thực sự uy tín?

8 năm kinh nghiệm giảng dạy, Thạc sĩ Tú Phạm thấu hiểu khó khăn của các học viên, và không ngừng tìm ra phương pháp luyện và học tối ưu nhất. Đặc biệt với các học sinh ở xa trung tâm.

Thạc sĩ Tú Phạm

Và một số thầy cô giỏi khác, xem thêm tại: https://prep.vn/

Chủ đề chính: #ielts

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn