Rượu Tốt Rượu tốt mang đến cho khách hàng các sản phẩm rượu vang nhập khẩu, bia nhập khẩu chất lượng cao, mẫu mã đẹp, nhập khẩu chính hãng. Giá trên Rượu tốt luôn là giá tốt nhất thị trường. Các Tổ chức, cá nhân cộng tác viên bán hàng, doanh nghiệp, đại lý mua hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi giá tốt nhất. Rượu tốt với danh mục rượu vang đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Local Business tại Hà Nội

Bodega Salentein

Đăng 1 tuần trước
Bodega Salentein

Bodega Salentein dễ dàng trở thành một trong những nhà máy rượu vang ấn tượng nhất khi đến thăm ở Mendoza. Được thành lập vào năm 1996 bởi một doanh nhân người Hà Lan, bất động sản nằm ở trung tâm của Thung lũng Uco với một số kiến trúc hiện đại nổi bật nhất của rượu vang Argentina.

Giới thiệu về thương hiệu Bodega Salentein
Bodega Salentein là một trong những người tiên phong hiện đại thực sự của Thung lũng Uco, được thành lập vào năm 1996 bởi doanh nhân người Hà Lan và có tầm nhìn xa là Myndert Pon. Tập trung vào nghề trồng nho ở độ cao để sản xuất rượu vang hảo hạng và với tầm nhìn tạo ra một tuyến đường du lịch rượu vang quan trọng, rượu vang Salentein đã giúp mở đường cho các nhà máy hiện đại ở Thung lũng Uco, nơi hiện đã trở thành một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất ở Mỹ Latinh.

Ngày nay, các con của Myndert là Frederike, Mariette và Ben hiện điều hành công việc kinh doanh của gia đình và Salentein không chỉ được công nhận về chất lượng rượu mà còn là một trong những nhà máy rượu đương đại mang tính bước ngoặt của Argentina với kiến trúc và thiết kế nổi tiếng.

Khám phá vườn nho của Bodega Salentein
Tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật trồng nho bền vững, bao gồm sử dụng cây che phủ kể từ khi thành lập, Salentein đang trong quá trình chuyển đổi các vườn nho của mình để được chứng nhận hữu cơ. Với tổng số 786 ha trồng nho, Bodegas Salentein có các bất động sản sau:

  • San Pablo GI: Tại San Pablo GI mới được phê duyệt, Salentein có 270 ha vườn nho được trồng với độ cao từ 1.200 đến 1.600 mét. Ở khu vực thấp hơn, đất thường là phù sa với đất thịt pha cát và đất đá với nồng độ canxi cacbonat cao. Ở khu vực cao hơn, đất bị pha trộn nhiều hơn với đất thịt pha cát với một số chất lắng đọng phù sa và một số loại đất nông và sâu hơn. Do khí hậu mát mẻ hơn ở độ cao này, các giống chính được trồng ở đây là Sauvignon Blanc, Chardonnay, Pinot Noir, Merlot, Malbec và Cabernet Franc.
  • Paraje Altamira GI: Ở Paraje Altamira, Bodegas Salentein có 10 ha trồng nho ở độ cao 1.075m so với mực nước biển. Đất chủ yếu là đất thịt pha cát với nhiều cuội và đá phủ canxi cacbonat. Ở đây họ trồng giống nho Malbec.
  • Los Arboles: Vườn nho chính của Salentein nằm ở Los Arboles, nơi họ có 468 ha được trồng ở độ cao từ 1.050 đến 1.180 mét. Ở vùng thấp hơn đất thường là đất thịt pha cát với một số loại đá sau độ sâu 30 đến 50cm. Ở phần trên, các tảng đá bắt đầu chỉ ở độ sâu 20cm. Trong vườn nho này, có rất nhiều loại được trồng bao gồm Malbec, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, Merlot, Pinot Noir, Chardonnay và Sauvignon Blanc.
  • La Consulta: Salentein có 38 ha được trồng ở La Consulta, ở độ cao 1.050 so với mực nước biển. Địa hình đất ở đây cũng dựa trên đất thịt pha cát và sau 60cm mới xuất hiện những tảng đá.

Giá rượu vang Bodega Salentein
Rượu vang Bodega Salentein trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 550,000vnđ/chai đôi với phân khúc tầm trung và vài triệu đồng/chai đối với phân khúc cao cấp. Với thị trường rượu vang nói chung đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thật không khó để bắt gặp chúng ở bất cứ quán ăn, cửa hàng hoặc nơi nào đó bất kì. Nhưng có lẽ điều mà bạn muốn thật sự là một chai vang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ, tem mác và các thông số phải đầy đủ.

Vậy thì Rượu Tốt chính là câu trả lời cho tất cả thắc mắc của bạn. Bởi khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được sự chăm sóc, giải đáp tận tình mà đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa đến bạn những chai vang nhập khẩu chất lượng tốt nhất mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Một số loại vang Bodega Salentein
Bộ sưu tập rượu vang của Bodega Salentein chỉ tập trung vào sự biểu hiện thanh lịch và tươi mới của các loại rượu vang được tìm thấy ở Thung lũng Uco. Từ các loại rượu cấp nhập cảnh đến các loại rượu cấp biểu tượng, mục tiêu là thể hiện tốt nhất loại rượu khủng có độ cao này.

  • Salentein Reserve: Đây là dòng đa dạng tập trung vào các giống nho chính của họ được trồng trong các điền trang với độ cao đa dạng. Với điều kiện thời tiết ánh nắng dồi dào vào ban ngày, ban đêm mát mẻ và đất đá giúp tạo ra rượu vang tươi, sôi động. Trong phạm vi này, bạn sẽ tìm thấy Malbec, Merlot, Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Chardonnay và một Rosé.
  • Numina: Có nghĩa là tinh thần trong tiếng Latinh, là một phạm vi tập trung vào sự thể hiện của bất động sản Los Arboles chính của Salentein. Dòng đa dạng bao gồm Malbec, Cabernet Franc, Syrah, Petit Verdot, Chardonnay và Pinot Noir với những biểu hiện trẻ trung, từ các vườn nho Finca el Oasis và Finca La Pampa. Dòng sản phẩm Gran Corte là dòng cao cấp của Numina, được chọn lọc từ các vùng Malbec, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot và Merlot cho các loại rượu vang đậm đặc hơn.
  • Salentein Single Vineyard: Đây là dòng đổi mới của Bodega Salentein tập trung vào các biểu hiện cụ thể của các lô nhỏ từ những vườn nho độc đáo ở Thung lũng Uco. Đây là những loại rượu vang tập trung và chính xác phản ánh điều kiện vườn nho, sự đa dạng và cổ điển.

Nhãn chai Bodega Salentein nổi bật mà bạn nên thử

  • Rượu vang Salentein Malbec: Loại rượu đến từ thung lũng Uco này được lên men hoàn toàn từ Malec mở ra màu đỏ ruby đậm với sắc tím tươi sáng. Bên trong cốt rượu sánh mịn, Bodegas Salentein Malbec thể hiện hương thơm phức tạp của quả mọng đen (việt quất, phúc bồn tử…) hòa cùng mùi hương mềm mại từ violet.
  • Vang Argentina Salentein Primus Malbec: Được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và có màu tím đậm. Bó hoa gợi nhớ đến cassis với gợi ý là hạt tiêu và gia vị. Trong miệng mãnh liệt và thanh lịch, trái cây đen và rất nhiều ghi chú của hạt tiêu. Cấu trúc tốt với tannin chắc chắn nhưng đồng thời ngọt ngào và mượt mà. Cuối cùng của sự phức tạp độc đáo, sắc nét và bền bỉ.
  • Rượu vang Salentein Barrel Selection: có màu vàng ánh xanh lá cây đáng yêu hơi nhạt. Sự tươi mát tinh khiết trong một ly đầy cam quýt, táo và đào. Thậm chí một số gợi ý của mật ong và hương hoa trong đó. Thời gian 6 tháng trong thùng gỗ sồi cung cấp cho loại rượu này đủ độ bền. Hương vị cân bằng và kết thúc hoàn hảo với hương vị đầy đủ của dưa.

Chủ đề chính: #wine

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn