Na Na 4 năm trước

Bông hoa tháng sinh nói gì về bạn?

Mỗi tháng trong năm ứng với một loài hoa nhất định, bạn là bông hoa nào? Hãy cùng xem tính cách của bạn có đúng với những gì trong bài viết này không nhé!

Mỗi tháng trong năm ứng với một loài hoa nhất định, bạn là bông hoa nào? Hãy cùng xem tính cách của bạn có đúng với những gì trong bài viết này không nhé!

Tháng 1: Hoa Cảm Chướng

Mô tả hình ảnh

Giống như hoa cẩm chướng bạn sống với sự tự hào và tự tin đáng ngưỡng mộ. Bạn không cố bắt chước người khác, mà bạn là chính bạn, riêng biệt và bạn cũng không ngại là trung tâm của sự chú ý. Bạn không có một ngoại hình cứng rắn, nhưng ai cũng biết rằng bạn rất mạnh mẽ. Bạn thể hiện mình rất tốt, và là mẫu người dễ thể hiện ra những suy nghĩ của mình nhất. Ngay cả trang phục cũng thể hiện suy nghĩ của bạn.

Tháng 2: Hoa Violet

Mô tả hình ảnh

Giống như hoa violet, bạn tràn đầy hy vọng và có niềm tin. Bạn không dễ dàng bỏ cuộc với bất kỳ ai hay bất kỳ việc gì. Bạn rất trung thành với gia đình và bạn bè. Kể cả khi họ sai lầm hay mắc lỗi, bạn vẫn đứng về phía họ và bảo vệ họ. Một khi bạn đã hứa, bạn sẽ làm đúng lời. Bạn luôn làm những điều đúng đắn, kể cả khi đó là việc khó khăn. Bạn cũng mắc lỗi nhiều như người khác nhưng bạn biết học hỏi từ những lỗi lầm của mình.

Tháng 3: Hoa Thủy Tiên Vàng

Mô tả hình ảnh

Như hoa thủy tiên vàng bạn luôn mới mẻ và xinh tươi. Bạn tin rằng mỗi ngày là một ngày mới và bạn chẳng thù dai ai được lâu. Bạn có thể bị tổn thương và tan vỡ nhiều hơn người khác, nhưng bạn cũng rất giỏi phục hồi, mau chóng hàn gắn những vết thương chứ không giữ lại những vết sẹo cho mình. Hoa thủy tiên vàng tượng trưng cho tình yêu đơn phương, và có thể bạn cũng từng trải qua cảm giác này. Nhưng bù lại bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người cũng có cảm tình đơn phương với bạn. Rồi bạn sẽ gặp người phù hợp với mình thôi. Cứ chờ nhé.

Tháng tư: Hoa Loa Kèn

Mô tả hình ảnh

Giống như hoa loa kèn bạn là người đơn giản, bạn không thích những người cố gắng phức tạp hóa vấn đề. Bạn biết mình thích gì, điều gì khiến mình vui và cố gắng làm những điều đó. Bạn lịch sự và thanh nhã, luôn làm hết sức để không ảnh hưởng đến người khác. Hoa loa kèn rất độc đáo và quyến rũ giống như bạn. Bạn nổi bật vì bạn đặc biệt, nhiều hơn mức mà bạn nhận ra. Bạn có sự duyên dáng và phong cách tự nhiên khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Bạn không cố để khác biệt, bạn khác biệt ngay trong sự giản đơn của chính mình.

Tháng 5: Hoa Linh Lan

Mô tả hình ảnh

Bạn có niềm vui và sự trong trẻo mà nhiều người còn thiếu trong thế giới hiện đại này. Bạn là người thực sự ngọt ngào và khiêm tốn. Hoa linh lan tượng trưng cho sự bảo vệ và bạn là người luôn bảo vệ những người thân thiết của mình. Bạn thường quan tâm đến chuyện xảy ra với họ và thường đặt lợi ích của họ lên trước của mình. Hoa linh lan cũng tượng trưng cho sự may mắn trong tình cảm. Nếu bạn thấy mình vẫn chưa may mắn thì có lẽ là bạn đang mang lại may mắn cho những người xung quanh mình đấy thôi.

Tháng 6: Hoa Hồng

Mô tả hình ảnh

Giống như hoa hồng bạn hào phóng và  biết trân trọng. Bạn để ý đến từng thứ nho nhỏ mà người khác làm cho mình. Bạn biết yêu thương, hay quan tâm, ít đòi hỏi người khác. Bạn có cảm xúc rất mạnh, rất sâu sắc. Bạn cũng thông minh và trưởng thành hơn tuổi. Bạn tận tụy và sống cân bằng.

Tháng 7: Hoa Phi Yến

Mô tả hình ảnh

Giống như cây phi yến bạn nhẹ nhàng và dễ tính, không coi mọi chuyện quá quan trọng. Bạn tin vào sức mạnh của tiếng cười. Đôi khi bạn hay thay đổi nhưng không ai ghét bạn vì điều đó vì bạn rất ngọt ngào. Bạn có trái tim rộng mở và tâm hồn tự do. Bạn không dễ dàng gắn bó với ai nhưng nếu đã gắn bó thì mối liên kết đó rất bền chặt, khó phá vỡ.

Tháng 8: Hoa Hướng Dương

Mô tả hình ảnh

Giống như hoa hướng dương bạn rất giàu năng lượng và cũng rất giỏi giữ nguồn năng lượng đó. Bạn biết thời điểm cần dừng lại để nghỉ ngơi. Hoa hướng dương tượng trưng cho sức bật mạnh mẽ và bạn cũng giống như vậy, bạn luôn sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống. Loài hoa này cũng tượng trưng cho sự tưởng tượng và mơ mộng.

Tháng 9: Hoa Lưu Ly

Mô tả hình ảnh

Bạn có trí nhớ tuyệt vời. Bạn nhớ rất nhiều chi tiết nhỏ mà người khác quên đi. Bạn có xu hướng lãng mạn hóa quá khứ, hay sống trong hoài niệm và thương nhớ “những ngày xưa tốt đẹp”. Bạn tin vào tình yêu và có rất nhiều hy vọng. Những chuyện kỳ diệu rất hay xảy ra với bạn, bạn rất may mắn đó. Bạn không hối hận nhiều trong cuộc sống của mình. Bạn cho rằng quá khứ có thể rắc rối nhưng nó tạo nên con người bạn như hôm nay.

Tháng 10: Hoa Cúc

Mô tả hình ảnh

Giống hoa cúc, bạn bừng nở với màu sắc, sự vui vẻ và lạc quan. Bạn dễ cười, hài hước, có thể làm tâm trạng của bất kỳ ai tốt hơn hẳn. Bạn sẽ là một người bạn tốt, một người bạn thực sự đáng tin cậy. Bạn cũng giỏi giữ bí mật và thường không thể hiện cảm xúc của mình cho đến khi thực sự chắc chắn. Bạn không thích nếu người khác hiểu sai hay cảm thấy bất tiện.

Tháng 11: Hoa Cúc Vạn Thọ

Mô tả hình ảnh

Bạn kín đáo và dè dặt. Bạn chỉ tỏ ra thân thiện, cởi mở vào một số thời điểm. Bạn là người khá phức tạp nên dễ bị hiểu lầm. Mọi người có xu hướng hoặc là rất thích hoặc là rất không ưa bạn. Tuy nhiên bạn chẳng quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Mọi người thường ghen tỵ với vẻ đẹp và sự can đảm của bạn. Bạn có phẩm chất của một ngôi sao.

Tháng 12: Hoa Thủy Tiên

Mô tả hình ảnh

Bạn rất phong cách, luôn ngẩng cao đầu. Những người xung quanh luôn cảm thấy ngọt ngào hơn khi có bạn. Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự đổi mới và khởi đầu. Bạn luôn sẵn sàng bắt đầu lại vào bất kỳ thời điểm nào, và cố gắng không hối hận về quá khứ. Bạn luôn tự yêu bản thân mình. Nhưng bạn cũng cố gắng không nuông chiều bản thân mình quá lố đến mức trở nên tự phụ, hay rỗng tuếch.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn