Bóng ma huyền thoại trên internet và vụ giết người có thật

Một vụ án giết người nổi tiếng từng làm xôn xao trên mạng, đặc biệt là các trang creepypasta: một đứa bé 12 tuổi đã đâm bạn của mình 19 nhát vì bị ám ảnh bở một

Một vụ án giết người nổi tiếng từng làm xôn xao trên mạng, đặc biệt là các trang creepypasta: một đứa bé 12 tuổi đã đâm bạn của mình 19 nhát vì bị ám ảnh bở một nhân vật huyền thoại có tên là Slender man. Không có một lời giải đáp nào cho sự tồn tại của nhân vật này , tuy nhiên với mức độ nghiêm trọng của vụ án, không một ai không hoài nghi. Rất nhiều người đã luôn tò mò về hình mẫu Slender man và thật sự nó đã tạo thành cơn sốt trong cộng đồng mạng đến mức họ đã chuyển thể thành phim ảnh, tạo một dòng game riêng cho nhân vật này cùng hang loạt các video quay thực tế. Cùng tìm hiểu rõ xem nhân vật này thật sự như thế nào.

Slender Man được miêu tả là một sinh vật có hình dáng giống một người đàn ông mặc vét đen nhưng không có mặt, không có tóc tai, gầy gò và cao ráo. Người ta nói rằng hắn ta có thể tùy ý thay đổi hình dáng, Slender Man có thể mọc ra vô số cánh tay từ phía sau lưng, và đôi khi những cánh tay đó có thể kéo dài vô hạn, đồng thời cũng có thể biến thành các xúc tu. Hắn thích xuất hiện ở những đường phố hoặc rừng rậm có sương mù để che giấu bản thân mình.Nhân vật này được xây dựng trên một diễn đàn internet vào năm 2009.

ảnh slender man,kinh dị,bóng ma,bóng ma internet

Sau đó, thay vì truyền miệng giống các nhân vật huyền thoại khác, nó được đồn đại thông qua các trang mạng creepypasta và hàng loạt video trên youtube.

ảnh slender man,kinh dị,bóng ma,bóng ma internet

Dĩ nhiên, các câu chuyện đều là viễn tưởng và không có thật. Tuy nhiên, trong vụ án về cô bé trên, cô bé tin rằng mình có thể hiến dâng bạn mình để gặp được Slender Man và điều đó đã khiến nhiều người cảm thấy shock về nguyên do này. Hiện nay, các câu chuyện về Slender Man và vẫn còn hàng tá người khẳng định họ đã từng gặp nhân vật này ở Đức, Hoa Kỳ và Anh. Một trong những bức ảnh chứng cứ họ đã chụp được ở thành phố Stirling.

ảnh slender man,kinh dị,bóng ma,bóng ma internet

Sự có mặt của nhân vật này từ đó đã được cho rằng có liên quan đến các vụ trẻ em mất tích hàng loạt ở Nga, Mỹ, Anh. Cho đến nay, không ai có thể biết chắc được điều gì nhưng không ai có thể phủ nhận được sự nổi tiếng của nhân vật này trong các thể loại bí ẩn và kinh dị.