xịt xám
1 năm trước

'BOY WITH LUV' CỦA BTS ĐẠT ĐƯỢC THỨ HẠNG 'KHỦNG' THẾ NÀY BẢO SAO 'KILL THIS LOVE' CỦA BLACKPINK ĐỊCH LẠI

Nhìn vào bảng xếp hạng của 'Boy with Luv' trên các kênh âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc chỉ sau 1 giờ ra mắt, người ta mới thấy thế nào là sức oanh tạc khủng khiếp của BTS.

Vào lúc 18h tối ngày 12/4 (giờ địa phương), BTS đã chính thức trở lại với album "Map of the Soul: Persona" và bài hát chủ đề "Boy with Luv" kết hợp với nữ ca sĩ Halsey. Sức công phá của BTS lớn tới nỗi khi MV "Boy with Luv" vừa mới xuất hiện, kênh ibighit không thể truy cập vì quá tải và trang nhạc số Melon cũng chịu chung số phận.

Tới 19h (giờ Hàn Quốc), "Boy with Luv" đã có thứ hạng ra mắt cực kì ấn tượng trên các BXH âm nhạc của Hàn Quốc. Nhóm đứng đầu 6/7 BXH trừ Melon vẫn "sập" do lượng truy cập quá lớn.

Thành tích này của BTS đã vượt xa thứ hạng của ca khúc "Kill This Love" (BLACKPINK) vào thời điểm ra mắt trên các BXH nhạc số Hàn Quốc. BLACKPINK không đạt no.1 nào, thậm chí còn đứng thứ 15 trên BXH Mnet.

Tuy nhiên BLACKPINK gặp bất lợi hơn so với BTS vì ca khúc "Kill This Love" phát hành vào lúc nửa đêm ngày 5/4 – thời điểm mà các BXH nhạc số đóng băng và chỉ được tính thứ hạng vào 1h chiều hôm sau. Dù vậy "Kill This Love" cũng không thể đạt danh hiệu all-kill như những hit trước do bị cho là có cấu trúc rời rạc, lộn xộn, phần lời tiếng Anh chiếm quá nhiều trong bài hát khiến bài hát không được đón nhận nồng nhiệt như trước.

Trái lại, BTS với "Boy with Luv" hiện đang no.1 gần như tất cả các BXH và nếu lỗi ở Melon được khắc phục thì khả năng giật danh hiệu all-kill và xa hơn là Certified All-kill hay Perfect All-kill xảy ra là rất lớn.

BLACKPINK- "KILL THIS LOVE" MV

BTS FT HALSEY - " BOY WITH LUV" MV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn