iriskim

Boygroup nhà HYBE kéo nhau thống trị top bán album tại thị trường Nhật Bản

Đăng 6 ngày trước
Boygroup nhà HYBE kéo nhau thống trị top bán album tại thị trường Nhật Bản

Thế lực boygroup nhà HYBE quá sức đáng gờm thì chiếm hết top 4 lượng bán abum tại BXH Oricon

BXH uy tín nhất nước nhận Oricon đã tung ra bảng xếp hạng lượng bán album Nhật của các nhóm Kpop năm 2021. Top 4 không ai khác đều là "gà" nhà HYBE với BTS, SEVENTEEN, ENHYPEN và TXT. Sự tấn công ồ ạt của thế lực nhà HYBE đã cho thấy vị thế cực vững chắc của công ty trong thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới.

BXH lượng bán album của Oricon đến thời điểm hiện tại (Ảnh: Twitter)

Việc BTS đứng nhất dường như đã là điều hiển nhiên nhưng cư dân mạng không khỏi cảm thán về khoảng cách tận hơn 1 triệu bản so với vị trí thứ 2 của SEVENTEEN. Kể từ khi bùng nổ với siêu hit "Dynamite" - bản hit đến bây giờ vẫn nằm trong top 10 Spotify Japan, BTS đã thật sự chắc chân ở vị trí số 1 nghệ sĩ K-pop nổi tiếng ở Nhật với sức hút không ai bì kịp.

3 bản hit "Dynamite", "Butter" và "Permission to Dance" chưa bao giờ rời khỏi top 10 Spotify Japan kể từ khi ra mắt (Ảnh: Twitter)
Sau hit "Dynamite", tầm ảnh hưởng của BTS ở Nhật thậm chí có thể đặt ngang hàng sức hút của các nghệ sĩ bản địa (Ảnh: Twitter)

1 điểm bất ngờ nữa là tân binh 1 năm tuổi ENHYPEN chễm chệ ở vị trí số 3 với hơn 424 nghìn bản. Với lợi thế có thành viên người nhận là Niki, ENHYPEN đang là nhóm nhạc gen 4 có sức ảnh hưởng lớn nhất K-pop khi tổng số lượng album bán được bên Nhật từ khi debut đã hơn 520 nghìn bản, và đợt pre-order album mới nhất "Dimension: Dilemma" đã soldout toàn bộ trên các website Nhật. ENHYPEN đang được dự đoán là 1 thế lực đáng gờm trong cuộc đua ở thị trường Nhật Bản.

ENHYPEN vượt 90 nghìn bản pre-order cho album mới nhất tại Oricon Album Chart (Ảnh: Twitter)
ENHYPEN trong album mới nhất "Dimension: Dilemma"

Dân Hàn lại được dịp "ố á" trước thành tích quá bá đạo của BTS cũng như tiềm năng của hậu bối ENHYPEN khi chỉ mới ra mắt được 1 năm.

  1. BTS choáng ngợp luôn ạ. Điên rồi

2.  Idol nam nhà HYBE thống trị bảng xếp hạng...

3.  TWICE là nhóm nữ duy nhất.. Daebak..

4.  ENHYPEN là tân binh hả? Lượng bán album xếp thứ 3 ở Nhật đó. Phát triển ghê thật

5. BTS áp đảo luôn, Seventeen cũng kiếm được nhiều yen quá

6. Một lần nữa, quả nhiên là BTS

7.  Lượng bán album của BTS đỉnh vãi, như một thế giới khác vậy  

Nguồn: Netizenbuzz

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn