Brewdog: Khách sạn bia đầu tiên ở Anh với quan điểm 'Uống bia đi cùng với cái nhìn'

Thương hiệu bia thủ công đã tiết lộ kế hoạch cho một khách sạn 26 phòng bên cạnh nhà máy bia ở Scotland cho những khách hàng muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ đầy thú vị-chỉ muốn say rượu mà không cần rời khỏi phòng.

, Mô hình khách sạn (Theguardian.com)

Với vòi bia trong phòng ngủ và tủ lạnh chứa bia trong buồng tắm, kế hoạch cho khách sạn mới của BrewDog xuất hiện "tập trung" vào việc loại bỏ sự cần thiết phải di chuyển để mua đồ uống tiếp theo. Một lần nữa, đối với những người thực sự yêu bia, điều này được cho là thiên đường

Khách sạn, được gọi là Doghouse, là một phần của sự mở rộng lớn của trụ sở của nhà máy sản xuất bia Scotland ở Ellon, Aberdeenshire. Do mở cửa vào đầu năm 2019, khách sạn 26 phòng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm bia bia độc đáo, với phòng khách thậm chí còn có tầm nhìn ra quang cảnh nhà máy bia.

, Trang trí trong phòng (theguardian.com)

Tài trợ cho khách sạn đã được huy động bởi một sáng kiến ​​crowdfunding ( một hình thức kêu gọi cộng đồng giúp đỡ) đưa ra bởi BrewDog trong năm 2009. Chiến dịch "Equity for Punks" đã thu được 53 triệu bảng từ hơn 73,000 nhà đầu tư. Những người tài trợ sẽ được ưu tiên đặt phòng tại khách sạn.BrewDog nổi tiếng vì tiếp thị tích cực và chủ nghĩa phát triển nhanh chóng,có kế hoạch phát triển đế chế bia của mình. Theo thông tin,Doghouse sẽ được mở đầu tiên tại nhà máy bia của hãng tại Columbus, Ohio. Nó cũng có kế hoạch xây dựng các nhà máy bia ở Úc và Trung Quốc, cũng như 15 địa điểm mới tại Vương quốc Anh và một mạng lưới chuyên sản xuất bia.

, Theguradian.com

Người đồng sáng lập BrewDog, James Watt, nói: "DogHouse là món quà của chúng tôi dành cho những người hâm mộ ngành bia thủ công và có chuyến hành hương đến nhà máy bia của chúng tôi ở Aberdeenshire. Ý tưởng về việc mở một khách sạn bia luôn luôn được đề cao trong chương trình nghị sự của chúng tôi và bây giờ cuối cùng chúng tôi có thể nhận ra giấc mơ đó, ngay tại trụ sở của chúng tôi. Ông nói thêm: "Đây sẽ là điểm đến cuối cùng cho những người hâm mộ bia rượu thủ công tìm kiếm bước nhảy với kỳ nghỉ của họ. Đây là một niết bàn bia. "

Theguardian.com (Dịch: TuanAnhLe)