estelleizhphw164

BTCclicks là gì? Để dùng phải có gì và cách tạo tài khoản

Đăng 6 ngày trước
BTCclicks là gì? Để dùng phải có gì và cách tạo tài khoản

BTCclicks là một hệ thống trang web mà ở đó nhà đầu tư có quyền truy cập vào nhằm kiếm tiền trực tuyến không mất phí. Chỉ một điều đơn giản đó là click vào trong các quảng cáo và thu về lượng coin.

1. BTCclicks là gì?

BTCclicks là một hệ thống trang web mà ở đó nhà đầu tư có quyền truy cập vào nhằm kiếm tiền trực tuyến không mất phí. Chỉ một điều đơn giản đó là click vào trong các quảng cáo và thu về lượng coin. Khi mà số lượng này đến một ngưỡng tối thiểu nào đó thì có thể rút về ví của mình tại Coinbase hay Blockchain.

BTCclicks là gì?

2. Sử dụng BTCclicks cần có những gì?

BTCclicks là một trang web hỗ trợ nhà đầu tư có thể kiếm tiền đơn giản, vậy thì đầu tiên trước khi dùng thì cần phải có cho mình các điều kiện gì, sau đây là một số các điều kiện mà nhà đầu tư phải thỏa mãn:

Điều kiện đầu tiên nhằm có thể kiếm tiền từ BTCclicks đó là nhà đầu tư cần phải thực hiện việc mở tài khoản cá nhân của mình ở những sàn đầu tư, một trong số các sàn đầu tư có quy mô cao và uy tín nhất trên thị trường ngày nay đó là Binance.

Điều kiện tiếp theo đó là để kiếm được tiền thì nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình một nơi nhằm có thể cất giữ được tài sản trực tuyến, chi tiết ở tình huống này đó là số lượng Bitcoin có được sau khi đã xem qua những quảng cáo. Những dạng ví được dùng nhiều ở thị trường ngày nay và được nhiều người quan tâm sử dụng đó là trust wallet, coinbase,..

Với loại ví của BTCclicks thì nó hỗ trợ nhà đầu tư cất giữ số đòng bitcoin có thể kiếm được ở giao diện của website chính thức mà thôi, tốt hơn là khi đã có được một số lượng coin tối thiểu thì nên rút khỏi ví của web về đến ví điện tử cá nhân nhằm bảo đảm tài sản.

Khi mà tiền ảo Bitcoin từ ví của trang web này về ví điện tử của nhà đầu tư thì có 2 phương thức để nhà đầu tư dùng. Đầu tiên đó là có thể bán đi số lượng Bitcoin có thể có được nhằm đổi lại tiền mặt để bảo đảm số tiền có được từ BTCclicks bảo đảm an toàn. Cách thứ 2 đó là khi nhà đầu tư là người yêu thích sự mạo hiểm và thích đầu tư thì có thể dùng các đồng tiền Bitcoin có được qua BTCclicks nhằm tiến hành quy trình giao dịch hoặc altcoin nhằm kiếm thêm lợi nhuận khi giá trị chúng tăng lên, tuy nhiên đi theo đó là rủi ro khi giá trị này suy giảm và tất nhiên sẽ thua lỗ.

Khi đã có thể thỏa mãn được hai khía cạnh này nhằm kiếm tiền từ BTCclicks thì có khả năng có đầy đủ những yếu tố nhằm có thể truy cập đến trang web của ứng dụng nhằm nhận lại đồng bitcoin qua việc xem quảng cáo và mức phí là 0đ.

Sử dụng BTCclicks phải có những gì?

3. Hướng dẫn tạo tài khoản và kiếm tiền trên BTCclicks

Bước 1: đầu tiên thì nhà đầu tư cần truy cập vào website chính thức của BTCclicks nhằm tiến hành việc mở tài khoản cá nhân dưới hình thức Earners.

Bước 2: sau đó cần phải chọn vào Earner signup, ký hiệu này sẽ nằm ở phần phía trên của menu.

Bước 3: một bảng tin tức sẽ hiện lên yêu cầu cần nhà đầu tư điên email cá nhân cùng xác nhận captcha để xác thực không phải là người máy cùng hệ thống xác thực và chọn vào nút “sign up”

Bước 4: tiếp theo sẽ có một email gửi về hộp thư của nhà đầu tư của nhà đầu tư cần phải kích hoạt email. Một chú ý là nếu không có được email kích hoạt ở hộp thư đến của mình, có khả năng thư sẽ nằm ở mục spam, hãy đến đó và tìm email nhằm kích hoạt khi không tìm được ở hộp thư đến.

Bước 5: sau khi điền vào link nhằm kích hoạt được địa chỉ mail thì sẽ có hộp thông tin cần nhà đầu tư điền lại email và thực hiện cài mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 6: sau khi đã hoàn thành quy trình thì có thể tiến hành việc đăng nhập và dùng những tính năng nhằm kiếm tiền trực tuyến từ BTCclicks ở trang web chính thức của BTCclicks qua việc chọn vào nút “start earning bitcoins.

Ngoài ra ở https://toptradingforex.com/chuyen-muc/tien-dien-tu/kien-thuc-dau-tu-coin/ có cung cấp thêm những trang web hỗ trợ kiếm bitcoin free mà nhà đầu tư có thể quan tâm.

Chủ đề chính: #tài_chính

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn