iriskim

BTS đá Taylor Swift ra chuồng gà với thành tích khủng mới nhất trên BXH của Billboard

Đăng 1 tuần trước
BTS đá Taylor Swift ra chuồng gà với thành tích khủng mới nhất trên BXH của Billboard

BTS hiện đã trở thành nghệ sĩ có nhiều tuần #1 nhất trên bảng xếp hạng 'Digital Song Sales' của Billboard trong lịch sử, vượt mặt cả cô nàng Taylor Swift

Theo Billboard vào ngày 11 tháng 10, single hợp tác của BTS với Coldplay "My Universe" đã đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 'Digital Song Sales' trong tuần 9 tháng 10 năm 2021. Điều này chính thức đánh dấu tuần thứ 45 của BTS ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này, thiết lập một kỷ lục hoàn toàn mới cho một cá nhân nghệ sị. Trước đó, kỷ lục này do Taylor Swift nắm giữ với 44 tuần.

Ảnh: Twitter)

Cho đến nay, không có nghệ sĩ nào khác ngoài các chàng trai Bangtan đã giành được hai kỷ lục đã trải qua hơn 15 tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales, với 2 bản hit "Butter" và "Dynamite".

BTS cũng là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử đồng thời chiếm 2 hạng đầu với 6 thời điểm riêng biệt ("Permission to Dance" với "Butter", cũng như "My Universe" với "Butter").

Hơn nữa, "Butter", với danh hiệu "Song of the Summer", là bài hát đầu tiên vượt qua 1 triệu lượt mua vào năm 2021, hòa với siêu hit "Despacito" Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber, là ca khúc chiếm vị trí số 1 lâu thứ hai (17 tuần ) trên BXH "Digital Song Sales" này.

"Butter" còn đủ sức "so kè" được với...
... cả hit sêu bự "Despacito" khi vượt qua 1 triệu lượt mua trên BXH "Digital Song Sales" (Ảnh: Sưu tầm)

Tính đến nay, BTS đã cán mốc 58 singles leo lên bảng xếp hạng Digital Song Sales. Trong số đó, 27 bài hát lọt vào top 10, cùng với 9 bài chiếm vị trí số 1.

Trong khi đó, "My Universe" của BTS x Coldplay cũng xếp thứ 12 trên 'Hot 100' của tuần này.

Xin chúc mừng thành tích này của BTS và ARMYs!

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn