iriskim

BTS đem bán đấu giá trang phục biểu diễn làm nên lịch sử của nhóm tại Grammy vừa qua

Đăng 6 ngày trước
BTS đem bán đấu giá trang phục biểu diễn làm nên lịch sử của nhóm tại Grammy vừa qua

Nếu bạn muốn sở hữu một chút gì đó trong màn trình diễn lịch sử của BTS tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 63, thì đây là cơ hội dành cho bạn! Những bộ đồ mà các thành viên đã mặc trong màn biểu diễn sẽ được đấu giá trong một buổi đấu giá từ thiện.

7 bộ suit sẽ được bán đấu giá trong cuộc đấu giá cứu trợ từ thiện MusiCares. Quỹ MusiCares được thành lập bởi National Academy of Recording Arts and Sciences vào năm 1989 để giúp đỡ các nhạc sĩ gặp khó khăn. Cuộc đấu giá là một sự kiện chính thức của Tuần lễ Grammy lần thứ 64 và sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 1 năm 2022. Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau, 31 tháng 1 năm 2022.

BTS trình diễn "Dynamite" tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 (Ảnh: Twitter)
Poster buổi đấu giá MusiCares (Ảnh: Twitter)

Những bộ vest BTS mặc trong Lễ trao giải Grammy năm nay được custom-made bởi Louis Vuitton. Màn trình diễn “Dynamite” là lần đầu tiên BTS biểu diễn bài hát của chính mình tại Grammys, điều này càng làm cho bộ đồ trình diễn trở nên ý nghĩa hơn. Giá ước tính trước khi đấu giá của 7 bộ trang phục này là 30.000 đến 50.000 đô la (khoảng 682 triệu đồng đến 1.14 tỷ đồng).

Ba chiếc nhẫn của J-Hope cũng được tặng để bán trong buổi đấu giá. Những chiếc nhẫn sẽ được bán theo bộ và ước tính trước khi đấu giá của bộ đó là 2.000 đến 4.000 đô la (khoảng 45 triệu đến 91 triệu đồng). Bộ sản phẩm này bao gồm một chiếc nhẫn dây xoắn bằng vàng, một chiếc nhẫn bạc đính 3 viên đá và một chiếc nhẫn xoắn ốc.

Set nhẫn được bán đấu giá của j-hope

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trực tiếp tại Beverly Hills và trực tuyến trên trang web Julien’s Auctions.

Nguồn: Koreaboo

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn