Lagom
2 năm trước

[ BTS fan letters] Big Hit Entertainment chính thức thông báo địa chỉ BTS nhận thư từ fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Công phá bảng xếp hạng Billboard, BTS đã trở thành hiện tượng toàn cầu và nhận quá tải quà tặng đến từ fans. Chính vì thế, BTS cùng công ty quản lí chính thức thông báo ngừng nhận quà và chỉ nhận thư gửi từ người hâm mộ.

Big Hit Entertainment thông báo kể cả fans ở nước ngoài cũng có cơ hội gửi thư đến tận tay BTS

Vào 30/3/2018, Big Hit Entertainement - công ty quản lí của nhóm nhạc idol BTS chia sẻ thông tin chính thức giúp người hâm mộ gửi thư đến idol của họ và chắc chắn thư sẽ đến tận tay các chàng trai BTS

Công ty Big Hit Entertainement nhắc nhở người hâm mộ cần lưu ý: Thư chỉ được chấp nhận khi được bọc trong phong bì đúng quy cách và được ghi địa chỉ chính xác. Phong bì có thể biến đổi nhiều cỡ nhưng trên đó, tên người gửi cần viết gọn và dễ nhìn . 

Đặc biệt,  Big Hit Entertainement chính thức tuyên bố: Đây là địa chỉ thư chính thức và duy nhất. Nếu fans đến tận trụ sở hoạt động của công ty và trao thư bằng tay. Những bức thư ấy đều KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN.

Hãy cùng xem lại bản hit DNA lập kỷ lục lịch sử trong làng giải trí Kpop đầy khắc nghiệt. (DNA đã leo lên đến vị trí No.4 iTunes Song Chart tại Mỹ) để lấy cảm hứng gửi thư cho idol của mình thôi.

Dưới đây là ảnh về địa chỉ gửi thư:

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn