iriskim

BTS lại một lần nữa bị phân biệt đối xử bên trời Tây nhưng lần này đã có "hội anh em" bảo kê

Đăng 6 ngày trước
BTS lại một lần nữa bị phân biệt đối xử bên trời Tây nhưng lần này đã có "hội anh em" bảo kê

Trước những lời nhận xét phiến diện về BTS, Coldplay không ngần ngại đáp trả và nêu quan điểm của mình về sự nỗ lực của BTS

Giọng ca chính Chris Martin của Coldplay và tay trống Will Champion gần đây đã làm khách mời trong tập thứ 100 của chương trình trò chuyện đêm khuya Late Night Berlin của Đức.

Chris Martin và Will Champion trên chương trình 'Late Night Berlin' (Ảnh: Twitter)

Trong cuộc phỏng vấn của họ, các thành viên Coldplay đã bàn về lần hợp tác gần đây với BTS cho “My Universe”. Tất nhiên, họ không thể ngừng cảm thán về việc 2 nhóm đã cùng nhau tạo nên 1 bài hát rất tuyệt vời.

Chris thậm chí còn nói về việc bản thân đã học một chút tiếng Hàn để có thể hát khi họ không thể biểu diễn cùng BTS.

Coldplay luôn rất hào hứng mỗi khi đề cập đến khoảng thời gian làm việc cùng BTS (Ảnh: Twitter)

Sau đó 1 cách bất ngờ, người dẫn chương trình Klaas Heufer Umlauf đưa ra vấn đề về "tuổi nghề của 2 nhóm nhạc

MC Klaas Heufer Umlauf: Tất nhiên, mặc dù vậy, các bạn đã có kinh nghiệm lâu năm. Bạn biết đó, cũng đã khoảng 25 năm trước. Đó là cũng là 1 khoảng thời gian lâu rồi đấy

Chris Martin: Đúng là rất lâu rồi.

Người dẫn chương trình Klaas Heufer Umlauf: Đúng là một khoảng thời gian dài. Tôi không muốn nói rằng các bạn ở trong nghề đến nói được gọi là...

Chris Martin: Chúng tôi trở thành ông già cả rồi!

Will Champion: Cũng khá đúng đó.

Chris Martin: Trong lĩnh vực âm nhạc thì chúng tôi đúng là già cả hết rồi.

MC nói rằng so với Coldplay, BTS vẫn còn khá "non" trong nghề. Coldplay đã hoạt động trong ngành âm nhạc khoảng 25 năm, trong khi BTS chỉ mới 8 năm, chưa kể những năm họ còn là thực tập sinh.

"Nhưng BTS, so với sự nghiệp của bạn, họ ở trong ngành không được lâu như vậy. Đây là điều tôi muốn đề cập đến... bạn biết mà..."

Cả Will Champion và Chris Martin đều không cho MC Klaas Heufer Umlauf có thời gian để nói hết ý kiến của mình. Ngay lập tức, họ nói rằng bất kể tuổi nghề được bao lâu thì thì BTS cũng đạt được nhiều thành tựu như bất kỳ ai.

"Họ đã cho ra mắt tám album rồi.. Còn nhiều hơn số album của chúng tôi nữa. Họ giàu kinh nghiệm là đằng khác"

Chris Martin nói thêm rằng với hơn tám album, BTS đã làm việc trong tám năm không ngừng nghỉ. Và khi MC trả lời, "Họ chỉ nhanh hơn mà thôi", Martin và Champion liền khẳng định "Họ đã làm việc chăm chỉ!"

Dù MC có thành kiến hay không với những bình luận của mình, nhưng Martin và Champion luôn chuẩn bị sẵn sàng để bảo về BTS! Thậm chí sau khi khẳng định nỗ lực của nhóm, 2 thành viên còn thẳng thắn đáp trả "Anh thì ở trong ngành này được bao lâu?"

Màn đáp trả siêu "chất" của Coldplay (Ảnh: Facebook)

Các AMRYs đều rất cảm động khi mà Coldplay luôn đối xử và nói về BTS bằng tất cả sự tôn trọng và đề cao, đồng thời cũng  lên án về phát ngôn "kém duyên" cùng với sự thiếu hiểu biết của MC đối với BTS. Tình bạn xuyên biên giới của cả 2 nhóm khiến người hâm mộ vô cùng trân trọng, biết ơn đồng thời mong cả 2 nhóm sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ vượt qua mọi rào cản này.

BTS cùng Coldplay (Ảnh: Twitter)

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn