xịt xám 11 tháng trước

BTS LÀM TÊ LIỆT YOUTUBE LẪN MELON TRONG LẦN TRỞ LẠI VỚI 'BOY WITH LUV'

Lượng truy cập khủng khiếp của fandom trong ngày ra mắt MV 'BOY WITH LUV' mà BTS ft Halsey đã khiến YouTube và MelOn phải dừng hoạt động

Hôm 12/4, BTS chính thức comeback với MV "Boy With Love" kết hợp cùng nữ ca sĩ đình đám Halsey. Màn trở lại của nhóm nhạc toàn cầu BTS đã nhận được sự quan tâm khổng lồ từ người hâm mộ trên toàn thế giới bằng chứng là ngay khi sản phẩm âm nhạc mới của nhóm vừa được phát hành, cả Youtube và MelOn đều bị sập trước lượng truy cập đông đảo từ cộng đồng fan của BTS.

Người hâm mộ cũng không thể truy cập hay tải các bài hát của BTS trên MelOn khi album của nhóm vừa "đổ bộ" trên website âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc.Tuy nhiên, chỉ không ít lâu sau khi sự cố xảy ra, Youtube đã nhanh chóng khắc phục sự cố để fan có thể truy cập. Còn MelOn, sau 30 phút khi album của BTS bắt đầu được lên sóng, tình trạng này vẫn chưa được cải thiện khi một số fan vẫn đang phàn nàn vì không thể tải cũng như stream cho ca khúc mới của nhóm.Sau khi thả xích cho "Map of the Soul: Persona", nhóm cũng sẽ bắt đầu xuất hiện và tham gia biểu diễn trên các show truyền hình hàng đầu nước Mỹ để quảng bá cho album mới.

BTS FT HALSEY - "BOY WITH LUV" MV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn