Thu Hoài
2 năm trước

BTS, một làn sóng mới với special album tiếp theo?

BTS sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khán giả của minh với album phòng thu tháng 8 sắp tới.

Sau khi kết thúc đợt quảng bá cho full album thứ 3 của mình, BTS mới đây thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt một albm mới vào ngày 24 tháng 8 sắp tới. Sẽ có tới 2-3 ca khúc được thêm vào dưới dạng specal album lần này. Kết hợp với phong cách sản xuất của BTS, các thành viên đã liên tục thu âm các bài hát mới một cách liên tục mà không có thời gian cụ thể, theo như được chia sẻ, các thành viên còn làm việc với các ca khúc mới ngay cả khi đang trong thời gian quảng vá cho album thứ 3 của họ, và tới giờ mọi quá trình chuẩn bị đã tới giai đoạn cuối.

Theo như kế hoạch được đặt ra, BTS sẽ quay MV trong thời gian sớm và sẽ phát hành trực tuyến.

Tuy nhiên, sân khấu cho các ca khúc mới sẽ không xuất hiện. Có vẻ như đợt ra mắt lần này các thành viên sẽ không quảng bá giống với trước kia, tuy nhiên thay vào đó, người hâm mộ có thể theo dõi sân khấu tại các tour diễn của họ là 'BTS World Tour Love Your Self' được tổ chúc ở sân vận động chính của Jamsil Sports Complex ở Seoul vào ngày 25- 26 tháng 8. 

Album mới từ BTS lần này dường như là một phần mở rộng của album thứ ba được phát hành trước đó của nhóm, nhưng nó được lên kế hoạch để tách riêng ra. Không giống như các idol khác, BTS sẽ không tổng kết số lượng từ các album thông thường và album đặc biệt với nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn