iriskim

BTS trực tiếp "đối chất" với James Corden vì lời nói "móc mỉa" làm dậy sóng cả fandom

Đăng 3 ngày trước
BTS trực tiếp "đối chất" với James Corden vì lời nói "móc mỉa" làm dậy sóng cả fandom

Liệu BTS có chấp nhận lời biện minh của James Corden sau khi đã xúc phạm fandom ARMY?

Trưa ngày 24/11 theo giờ VN, BTS đã chính thức trở lại trực tiếp trong show "The Late Late Show with James Corden" sau 2 năm chỉ có thể xuất hiện ở chương trình qua hình thức trực tuyến.

BTS xuất hiện trực tiếp tại phim trường của ""The Late Late Show with James Corden" (Ảnh: Twitter)

Ngoài việc biểu diễn 2 bản hit "Permission to Dance" và "Butter", BTS cũng có phần giao lưu với host James Corden. Và nhóm trưởng RM đã mở đầu một cách rất thẳng thắn khi đề cập đến "tranh chấp" của James với ARMY trong thời gian vừa qua.

Trước đó, James Corden từng đối mặt chỉ trích dữ dội khi nam MC gọi việc BTS tham gia Đại hội đồng Liên Hợp Quốc là "sự xuất hiện của những vị khách mời không bình thường".

Bên cạnh đó, công chúng cũng phản ứng gay gắt trước cách anh nhận xét cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc. "Đây là thời khắc mang tính lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên những cô gái 15 tuổi trên thế giới ước ao trở thành Tổng thư ký António Guterres", James Corden đánh giá. Khán giả cho rằng nam MC cố tình coi thường, xúc phạm BTS và người hâm mộ của họ.

Vậy nên nhân tiện tham gia talkshow lần này, nhóm trưởng RM đã "hỏi tội" James Corden khiến chủ host cảm thấy bối rối và phải hốt hoảng giải thích. James đã phải nhanh nhảu giải thích rằng lúc đó anh có nói 2 trò đùa, thứ nhất là bảo rằng việc BTS xuất hiện ở UN và có màn biểu diễn là "unusual" (khác thường), thứ hai là bảo ARMY là "những cô bé 15 tuổi". Điều này hoàn toàn không đúng sự thật vì James đã 45 tuổi rồi (nhân mạnh rằng James cũng là fan BTS). Sau đó, James nhận được tin nhắn của đồng nghiệp và biết chuyện. James nói chưa từng thấy mặt đó của ARMY bao giờ. James hi vọng BTS biết rằng anh ấy vô cùng yêu quý BTS và toàn bộ ARMY. Anh ấy thấy ARMY là những người tuyệt vời, chứng kiến ARMY làm từ thiện... và mong ARMY hiểu James sẽ không bao giờ đùa như thế nữa.

RM mở đầu phần talkshow đầy "chặt chém" khi hỏi xéo luôn James Cordon: "James anh ổn không, có vẻ là anh đã có khoảng thời gian khó khăn với Army hả ?""
James đã ôm mặt và phải giải thích cặn kẽ rằng tất cả chỉ là một trò đùa (Ảnh: Twitter)

Sau khi nghe những lời "biện minh" của James, RM và BTS đã quyết định "play it cool" và chấp nhận lời giải thích của James bằng câu nói: "Chúng em đánh giá cao lời xin lỗi của anh". 

Khi James Corden hỏi Jimin rằng liệu qua sự vụ này thì bản thân có còn là "Papa Mochi" (nickname do Jimin đặt ra) nữa hay không, và Jimin đã rất vui vẻ trả lời: "Papa Mochi, em tin anh" cùng với 1 cái ôm rất nồng nhiệt.

Jimin ôm chầm James Corden như là 1 lời "ngầm tha thứ" cho trò đùa của James (Ảnh: Facebook)

Chính James cũng đã đăng lại phân đoạn "thanh minh" của mình trên tài khoản chính thức của show và nhấn mạnh lại đó chỉ là một trò đùa mà thôi.

James Corden một lần nữa thanh minh lại trên tài khoản Twitter của show (Ảnh: Twitter)

Các fans qua sự việc lần này đã tôn RM lên làm "thánh acc clone" vì mọi sự vụ ngóc ngách của fandom anh chàng và cả nhóm đều biết hết, và hơn hết cả ARMYs đều rất biết ơn và cảm động trước sự bảo vệ và che chở của BTS đối với những fans hâm mộ của mình.

Với thế lực ngày càng bành trướng, giờ BTS không còn ngại ngần lên tiếng đòi công bằng lại cho fandom cũng như bản thân khỏi những định kiến độc hại về K-pop và văn hóa fandom (Ảnh: Twitter)

Nguồn ảnh: Twitter, Facebook

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn