Thích Sáng Tạo 1 năm trước

BTS và MV mới nhất

ÔNG VỪA KPOP BTS VỪA MỚI RA MV MỚI LÀM CHÀO ĐẢO CỘNG ĐỒNG ARMY

BTS vừa trở lại với MV Fake Love và albumLove Yourself: Tear vào 16h chiều 18/5 (giờ Việt Nam). Trước sức nóng của 7 chàng trai, các fan dường như “nín thở” chờ đợi xem họ sẽ lập nên được kỳ tích gì tiếp theo.

Tuy nhiên YouTube không chiều lòng người khi MV Fake Love trước lượng truy cập quá lớn từ các fan trên toàn thế giới đã bị đóng băng suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, dừng lại ở con số 476,810 view. Cho đến khoảng 18h10 phút (giờ Việt Nam), hệ thống Youtube mới từ từ nhả view. Và ngay lập tức, BTS đã đạt đến con số siêu khủng: 2 triệu lượt like.

Album Love Yourself: Tears giúp BTS lần đầu tiên đạt all-kill trên Melon sau 1 giờ với 9/11 bài hát xuất hiện trong BXH realtime Melon.- Chính thức allkill realtime cả 6 BXH vào lúc 18h (giờ Việt Nam).- Phá kỷ lục về số lượt nghe độc nhất trên Melon trong giờ đầu tiên với 107,885 lượt.- Phá kỷ lục Kpop và cũng là của chính mình khi MV Fake Love đạt 1 triệu like trong 39 phút.- Ca khúc Fake Love đạt #1 iTunes song tại 17 nước.- Album Love Yourself: Tear đạt #1 iTunes album tại 28 nước.Hãy cùng xem xem sau 24h, BTS sẽ làm được những gì! BTS lại lập kỉ lục khi No.10 Billboard Hot 100Thế Giới  BTS xưng vương trên Billboard 200, viết nên lịch sử mới cho KpopThế Giới l

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...