Dorothy Tran 4 năm trước

Bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cuối cùng của cô bé mắc bệnh ung thư

Lila May Schow được 5 tuổi, cô bé đã chiến đấu với căn bệnh ung thư suốt trong 3 năm trời...Nhưng không may mắn ...

Lila May Schow được 5 tuổi, nhưng cô bé rất khác với những đứa bé gái khác. Cô bé đã chiến đấu với căn bệnh ung thư suốt trong 3 năm trời. Thật đáng buồn, cô bé đã không may mắn. Sinh nhật gần đây có lẽ sẽ là sinh nhật cuối cùng của cô bé. Vì vậy, cha mẹ của cô bé đã tổ chức buổi sinh nhật thật đăc biệt nhất cho cô bé.

Mô tả hình ảnh

Các bác sĩ đã nói rằng cô bé không còn đủ sức khỏe để chịu đựng bất cứ đợt hóa trị nào nữa. Cách tốt nhất là hy vọng cô bé có thể sống đến ngày Lễ Tạ ơn.

Mô tả hình ảnh

Để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật không thể nào quên cho cô bé, cha mẹ cô đã tạo ra nhóm đặc biệt trên facebook để giúp họ tổ chức mọi thứ, và cũng để kể câu chuyện của cô bé.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Ryan và Heidi, cha mẹ của Lila, được sự giúp đỡ của các doanh nhân địa phương, tình nguyện viên, và hàng trăm người dân bình thường, những người đã rất cảm động chuyện của Lila, đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật vào ngày 31 tháng 07.

Mô tả hình ảnh

Đó là một bữa tiệc kết hợp tiệc dạ hội và đám cưới, bởi vì mọi người biết Lila sẽ không bao giờ còn có thể được trải qua những điều này nữa.

Mô tả hình ảnhTất cả cácchi phí được tất cả mọi người trên toàn nước Mỹ đóng góp.

Mô tả hình ảnh

Lila đã đến bữa tiệc sinh nhật của mình trong dáng vẻ của cô bé Lọ Lem, và được bao quanh bởi những nàng công chúa Disney khác.

Mô tả hình ảnh

Cha của cô bé đề xuất nhảy một điệu nhảy đám cưới thật sự với cô bé, để cô bé có thể trải nghiệm ít nhất một lần những gì là không bao giờ có thể thực sự xảy ra.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Ryan nói: "Chúng tôi sẽ không thể chiến đấu với bệnh tật của cô bé hoặc tổ chức được buổi tiệc này mà không có sự giúp đỡ to lớn của mọi người. Chúng tôi rất biết ơn tất cả. Tất cả những điều này được thực hiện để làm cho cô bé có được nụ cười..."

Mô tả hình ảnh

... Và cô bé chắc chắn đã cười.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...