Bùa yêu sẽ khiến bạn như thế nào?

Bùa yêu sẽ khiến bạn yêu một người mà mình không có tình cảm và khiến con người mình sông không yên ổn trong tình yêu, một tình yêu mùa quáng, đâm đầu yêu không

Bùa yêu sẽ khiến bạn yêu một người mà mình không có tình cảm và khiến con người mình sông không yên ổn trong tình yêu, một tình yêu mùa quáng, đâm đầu yêu không lối thoát.

Bùa yếu là gì?

Bùa yêu là loại bùa làm cho hai người không yêu nhau thành yêu nhau và sống vời nhau chọn đời. Nếu như loại bùa này có tác dụng vĩnh viễn thì sẽ khiến cuộc sống của hai người hạnh phúc mãi mãi. Nhưng đến cuối đời sẽ gặp một điều oái oam là:  Nếu một người chết đi mà không kịp giải bùa yêu thì người con lại sẽ chết cùng sau vài giờ sau đó

ảnh bùa yêu,các loài bùa,bùa ngải,tâm linh

Trường hợp thứ hai: Bùa yêu mà phản tác dụng thì hai người đang yêu nhau sẽ gét nhau thấu xương tủy, gia đình tan nhà nát của và có thể giết nhau trong tức khắc.

Bùa yêu được làm như thế nào:

Người thầy có thể làm bùa vào đôi dép của bạn, áo,máu, lược hay bất cứ cái gì mà bạn đang sử dụng ( chú ý: nếu đi chơi ở một làng dân tộc nào đó các bạn nên nhớ là đừng bao giờ để quên hay tặng đồ dùng cá nhân của mình ở đó). Thường thì bùa yêu se được làm với những cô gái xinh đẹp hay là một chàng điểm trai nào đó mà được một người xa lạ yêu quý.

ảnh bùa yêu,các loài bùa,bùa ngải,tâm linh

Đây là bài viết mà tự tôi tìm hiểu và được chia sẽ trong cuộc sống, có điều gì sai sót cần bổ sung mong các bạn góp ý để chúng ta tìm hiểu rõ hơn được cội nguồn của bùa yêu.

Hoàng Ái - ohaytv