Capricorn 5 năm trước

Những điều mọi người cần biết về một bức ảnh “gây sốt” cộng đồng mạng

Sự thật về một gia đình đặc biệt của một cặp đôi đồng tính. Kordale và Kaleb Lewis là hai ông bố cũng giống như bất kì ông bố nào khác....

Kordale và Kaleb Lewis là hai ông bố cũng giống như bất kì ông bố nào khác. Họ dành trọn cuộc đời cho nhau và cho ba đứa con của họ. Mỗi ngày trôi qua là một ngày tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười đùa. Và khi tiếng chuông báo thức reo vang vào sáng sớm, họ có thể làm bữa sáng cùng nhau và chuẩn bị đưa các con đến trường.

“Các bậc cha mẹ có thể thức dậy lúc 5h30 sáng và chải tóc cho đứa con gái của mình, bất kể họ là ai, thì đó vẫn là một gia đình”, họ giải thích trong một đoạn video từ Nikon ghi lại những khoảng khắc gần gũi mà họ dành cho nhau.

Mô tả hình ảnh

Nhưng khi họ đăng một bức ảnh lên Instagram vào cuối năm ngoái, nó đã nhanh chóng lan truyền khắp mọi nơi.

Mô tả hình ảnh

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc ngọt ngào của một gia đình đầy tình yêu thương đang thực hiện những hành động thường ngày, nhưng nó đã tạo nên sự chú ý vì có một sự khác thường trong tấm ảnh.

Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều lời bình luận chỉ trích đã xuất hiện sau khi tấm ảnh được lan truyền. Điều này đã phần nào làm cho Kordale và Kaleb Lewis bị shock.

Mặc dù lúc đầu cặp đôi này không định công khai với công chúng vì lý do an toàn, nhưng mới video của Nikon này, họ đã mở lòng chia sẻ với chúng ta về gia đình của họ một lần nữa và nói rõ sự thật về tấm ảnh cũng như cuộc sống gia đình, một và chỉ một lần duy nhất.

“Chúng tôi chỉ muốn người khác biết rằng chúng tôi là những con người bình thường, và bạn không thể đánh giá người khác chỉ vì những gì bạn thấy. Bạn thật sự không thể.”, gia đình Lewis đã nói như vậy trong đoạn video.

Mô tả hình ảnh

“Những đứa trẻ này có tình thương yêu của chúng tôi”, họ nói tiếp. “Tôi không thể ngồi đây và giải thích cho bạn từng lời từng chữ về lý do tại sao chúng tôi lại cảm nhận theo cách mà chúng tôi dành cho những đứa con của mình. Đó là những đứa trẻ của chúng tôi, và không ai có thể nói một điều gì khác với tôi.”

Vậy là bạn đã biết được sự thật. Sự thật về bức ảnh với tốc độ lan truyền chóng mặt mà những người bình luận sau đó đã viết rằng: Kordale và Kaleb Lewis là những người bố tuyệt vời và là người bạn đời tận tụy của nhau, và rõ ràng, họ thật sự là những nhà tạo mẫu tóc cừ khôi đấy.

Và thật chẳng còn gì để người khác có thể thay đổi được điều này.

Nguồn: aplus.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn