Lavender Nguyen 4 năm trước

Bức thư Tổng thống Mỹ gửi cho \"thần đồng\" Đỗ Nhật Nam

Mới đây, "thần đồng" Đỗ Nhật Nam đã vinh dự nhận được bức thư của Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi riêng cho mình.

Nổi tiếng khắp Việt Nam ngay từ khi còn nhỏ, cho đến khi sang Mỹ du học, “thần đồng” Đỗ Nhật Nam tiếp tục đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, đặc biệt nhất là bức thư của Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi riêng cho Nhật Nam.

Mô tả hình ảnh

Dưới đây là ảnh chụp bức thư của Tổng thống Mỹ gửi cho Đỗ Nhật Nam:

Mô tả hình ảnh

Bức thư có nội dung:

"Chúc mừng em đã giành được giải thưởng giáo dục của tổng thống Mỹ. Tôi rất vinh dự khi được đứng cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em để cùng ghi nhận thành tựu đáng quý này.

Sức sáng tạo và năng lượng của những người trẻ tuổi chính là chìa khóa trong sự thành công của nước Mỹ. Giải thưởng này đã nói lên sự siêng năng, cần cù của những ai được nhận.

Những học sinh giỏi giang năng động như em đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi biết em sẽ dùng kiến thức và đam mê của mình để tự định hướng tương lai, nỗ lực giúp đỡ những người xung quanh. Em hãy tự chuẩn bị cho sự thành công của chính mình, góp phần viết chương tiếp theo trong câu chuyện lớn của nước Mỹ.

Một lần nữa, xin chúc mừng em, hãy tập trung và tự thúc đẩy chính mình, tiềm năng của con người là không giới hạn. Tôi hy vọng em sẽ tiếp tục làm được những điều đặc biệt như bây giờ.

Barack Obama".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...