Hoàng Văn Long 4 năm trước

Bức tranh mà bạn chọn sẽ nói lên điều gì về bạn?

Đôi khi trong cuộc sống có những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể nói lên phần nào về tính cách và con người của mỗi chúng ta, chẳng hạn như màu sắc yê

Đôi khi trong cuộc sống có những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể nói lên phần nào về tính cách và con người của mỗi chúng ta, chẳng hạn như màu sắc yêu thích hay nơi mà chúng ta thường muốn đi đến nhất. Trong trò chơi thú vị này, bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 bức tranh dưới đây, và chúng  tôi sẽ cho bạn thấy bức tranh đó nói lên điều gì về con người bạn.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Nếu bạn chọn bức tranh số 1: 

Bạn có một lòng tự trọng rất tuyệt vời. Lòng tự trọng đó không quá mạnh mẽ để dẫn đến một cái tôi lớn trong con người bạn, nhưng cũng không quá yếu đuối để khiến bạn phải sống một cuộc sống chịu đựng và tồi tệ. Bạn là một người rất công bằng và có học thức, bạn dành nhiều tình yêu cho bản thân cũng như luôn nhận được tình yêu từ nhiều người khác.

Nếu bạn chọn bức tranh số 2: 

Có thể bạn đang có đôi chút cảm giác thiếu thốn cũng như không hoàn toàn hài lòng về bản thân mình. Bạn cảm thấy không được thành công trong cuộc sống. Để hoàn thiện được bản thân mình là một việc không hề dễ dàng, tuy nhiên bạn hãy cố gắng thực hiện điều đó một cách lành mạnh. Đừng hoảng loạn hay sợ hãi bất cứ điều gì, chỉ cần xác định rõ ràng mục tiêu của bạn và thực hiện những điều cần thiết để đạt được nó.

Nếu bạn chọn bức tranh số 3: 

Có thể bạn đang cảm thấy tự hào về những phẩm chất tốt đẹp mà bạn có, nhưng bạn luôn đánh giá cao về sự hoàn hảo của bản thân và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, và đó là điều không thể. Đôi khi hãy biết cách đón nhận những khuyết điểm của bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Nếu bạn chọn bức tranh số 4:

Bạn là một người trung lập. Bạn không bị làm phiền bởi những thứ như lòng tự trọng. Bạn không so sánh bản thân mình với người khác, đơn giản vì bạn là người trung lập. Những thiếu sót của bạn không thể khiến bạn thất bại cũng như những thế mạnh của bạn không thể khiến bạn thành công hơn.

Nguồn: Higherperspectives

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...