Apeach 3 năm trước

Bùi Anh Tuấn, chàng hoàng tử năm nào có tìm lại được thanh gươm báu sắc bén?

Bùi Anh Tuấn của ngày hôm nay trưởng thành hơn, chín chắn hơn, làm âm nhạc một cách cực kỳ nghiêm túc. Cuộc sống của anh cũng rất bình yên, thế nhưng, người ta hay tự hỏi, liệu đến bao giờ Bùi Anh Tuấn mới lại cho ra những bản hit tê tái lòng người nữa?

Ngày 29/7/2012, Bùi AnhTuấn xuất hiện tại vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt. Anh nổi lên như một hiện tượng mới của giới trẻ, anh được gọi với cái tên chàng hoàng tử hát tình ca, không những có con ngựa quý, mà còn có một thanh gươm báu sắc bén. Với chất giọng cao vút ngọt ngào đầy tình cảm, anh đã chiếm trọn bao trái tim người nghe nhạc.

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, ngỡ tưởng một sự nghiệp rộng mở, một con đường thành công đang chờ đợi phía trước, thế nhưng, chàng trai trẻ tuổi ngoài đôi mươi lại dính vào những scandal không đáng có. Với những va vấp lớn trong sự nghiệp, Bùi Anh Tuấn đã phải tạm xa rời showbiz một thời gian…

Ngày Bùi Anh Tuấn tái xuất, anh mang theo “Nơi tình yêu trở lại” cùng với một trái tim chất chứa nhiều nỗi sầu loay hoay xây đắp giấc mơ âm nhạc. Bùi Anh Tuấn sống khép mình hơn, chắp nhặt, vun vén những yêu thương, những niềm tin nơi người hâm mộ, và anh không ngừng trăn trở về con đường âm nhạc của mình. Anh từng chia sẻ, anh chỉ biết hát, chỉ cần cho Tuấn được hát. Có thể nói rằng, ngoài gia đình, âm nhạc cũng chính là lẽ sống, giúp chàng trai này đứng lên sau bao sai lầm, giúp anh trưởng thành hơn và nghiêm túc hơn. Sau khi trở lại, Bùi Anh Tuấn cho ra một số sản phẩm âm nhạc mới, được đông đảo người nghe nhạc yêu thích. Đó là “Mơ hồ”,là “Đã từng”, là “Bí mật không tên, là “Buông”. Nhưng, để nói rằng Bùi Anh Tuấn đã lấy lại được vầng hào quang giống như quãng thời gian gắn liền với những bản hit “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Chỉ còn lại tình yêu”, “Phố không mùa” thì có lẽ vẫn là chưa thể… Phải chăng bởi chưa có một ca khúc thực sự hợp với giọng ca trời phú ấy, chưa có người chỉ dẫn phía sau, chưa có định hướng đúng đắn cho con đường sự nghiệp?

Bùi Anh Tuấn của ngày hôm nay trưởng thành hơn, chín chắn hơn, làm âm nhạc một cách cực kỳ nghiêm túc. Cuộc sống của anh cũng rất bình yên, thế nhưng, người ta hay tự hỏi, liệu đến bao giờ Bùi Anh Tuấn mới lại cho ra những bản hit tê tái lòng người nữa?

Gần đây, ở bài phỏng vấn mới nhất, Bùi Anh Tuấn có chia sẻ rằng anh đang tập trung để có thể cho ra mắt album đầu tay trong năm nay. Anh xa rời mạng xã hội, tạm khóa các tài khoản Facebook, Instagram… Sau gần 4 năm, kể từ lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn xuất hiện tại cuộc thi giọng hát Việt, liệu rằng chàng hoàng tử năm nào có tìm lại được thanh gươm báu sắc bén hay không? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...