Khách Thời Lữ 1 năm trước

Bước vào môi trường công sở

Bạn là sinh viên mới ra trường, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến nay bạn chỉ ngồi trên ghế nhà trường mà chưa hề tham gia trải nghiệm nào trong cuộc sống tương tự như công việc công sở, bạn bỡ ngỡ và thấy mình thật bơ vơ không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn đừng lo, bạn hãy thực hiện các bước sau để trở thành một cô nàng công sở nhé!

1. Chăm sóc tốt nhất bản thân

 Bạn hãy luôn nhớ một cơ thểkhỏe mạnh mới có thể yêu cuộc sống, yêu công việc nên bạn hãy chăm sóc tốt nhấtcho bản thân mình nhé. Bạn thực hiện chế độ ăn uống điều độ, ngủ đúng giấc,tránh thức khuya để không để những cục mụn xấu xí có cơ hội xuất hiện nhé.

2. Chuẩn bị cho mình bộ cánh đẹp

 Bạn đừng tiếc tiền để diệncho mình những bộ cánh đẹp nhé, tuy nhiên cũng không được quá lãng phí mà chỉsắm vừa đủ thôi nhé. Ấn tượng đầu tiên sẽ đi cùng bạn đến những tháng ngày vềsau đó. Bạn hãy tạo cho mình một hình tượng một con người sạch sẽ, gọn gàng,lịch sự, còn con người bụi bặm chỉ trong cuộc vui thôi nhé. Bạn không đánh mấtđi chính mình mà chỉ chỉnh chu hơn mà thôi. 

3. Hãy mở lòng bạn nhé 

Tôi từng đọc một câu chuyệnliên quan đến loài chó đáng iu: một con chó xám rất yêu đời, nó rất thích đếnnhà kính, mỗi lần đến nó đều reo vui và nó thấy những con chó trong kính cũngreo vui lại với nó, ngày nào nó cũng đến nhà kính chơi và vui vẻ đi về. Trênđường về nó thấy chó đốm mặt ủ rũ, lầm lì, nó liền bảo chó đốm đến nhà kínhchơi, mọi buồn phiền sẽ tan biến hết. Chó đốm miễn cưỡng đi đến nhà kính, đếnnơi mắt nó long sòng đỏ lên vì mệt và khó chịu, nó nhìn thấy trong gương cóhàng trăm con chó cũng nhìn nó với ánh mắt ấy, nó liền gầm gừ lên tự vệ thìhàng trăm con chó gầm gừ về phía nó. Quá sợ hãi nó lao chạy ra ngoài và khôngbao giờ dám bước chân vào nhà kính nữa. Môi trường công sở hay cuộc sống cũngnhư vậy bạn à. Bạn mở lòng với mọi người, bạn nghĩ tích cực thì cuộc sống cũngsẽ lạc quan, còn bạn bi quan thì lúc nào bạn cũng thấy thất bại. Cuộc sống làsự phản chiếu thái độ của chúng ta đối với nó, vậy nên hãy vui vẻ mỗi ngày bạnnhé. 

4. Luôn nở nụ cười. 

Chắc hẳn ai trong chúng tacũng biêt câu: 01 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Không những chúng ta lạc quanhơn khi cười mà chúng ta còn tạo thiện cảm đối với người đối diện. Tuy nhiênphải cười đúng lúc đúng chổ bạn nhé. Con người đẹp nhất là khi cười, do đó bạnhãy xinh đẹp mỗi ngày bằng nụ cười trên môi nhé. 

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình 4 bước trên và hãy bướcra thế giới và thể hiện cho mọi người thấy kiến thức uyên bác mà chúng ta đãhọc được nhé. Hãy sống hết mình bằng sức trẻ mà chúng ta đang có. Chúc bạnthành công nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...