Monkey 4 năm trước

Buôn lậu vẹt mào vàng bằng cách không thể tưởng ở Indonesia

Những kẻ buôn lậu nhồi nhét các chú vẹt mào vàng vào chai rỗng để có thể thông qua hải quan tại cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Indonesia .

Hơn 24 chú vẹt cực kỳ nguy cấp đã được cứu bởi cảnh sát sau khi bị nhồi trong chai nước do thương mại bất hợp pháp. Những kẻ buôn lậu nhồi nhét các chú vẹt mào vàng vào chai rỗng để có thể thông qua hải quan tại cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Indonesia .

Nhưng cảnh sát Indonesia đã phát hiện ra loài chim, trong đó có thể được bán cho nhiều như  650$ mỗi con, và đã cắt những cái chai ra để chúng có thể được chăm sóc y tế

Các vẹt mào vàng - crested được liệt kê như là một loài cực kỳ nguy cấp của Liên minh Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên Thiên nhiên trong năm 2007.

More than 24 critically endangered cockatoos were rescued by police after being found stuffed in water bottles for illegal trade

Hơn 24 vẹt cực kỳ nguy cấp đã được cứu bởi cảnh sát sau khi bị nhồi trong chai nước do thương mại bất hợp pháp.

Smugglers had crammed the Yellow-crested cockatoos into empty bottles so they could get through customs at Port of Tanjung Perak in Surabaya, Indonesia

Những kẻ buôn lậu đã nhét các vẹt mào vàng mào vào chai rỗng để họ có thể có được thông qua hải quan tại cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Indonesia.


Số Vẹt mào vàng ở mức thấp do nạn phá rừng và săn bắt trộm và những nghiên cứu gần đây cho thấy có thể có ít hơn 7.000 cá nhân còn tồn tại.
Hơn 10.000 vẹt, kể cả vẹt Lori và Cockatoos, được đánh bắt từ tự nhiên ở Bắc Halmahera, Indonesia, mỗi năm cung cấp trong nước và buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp quốc tế.

Khoảng 40% của các loài chim chết trong quá trình buôn lậu bất hợp pháp .
Vì vậy, đối với mỗi 1.000 vẹt bắt từ tự nhiên, 400 loài chim chết vô ích, trong săn bắt, vận chuyển, buôn bán, do điều kiện tồi tệ và xử lý tàn nhẫn.

The Yellow-crested cockatoo was listed as a critically endangered species by the International Union for the Conservation of Nature and Natural Resources in 2007

Các vẹt mào vàng - crested được liệt kê như là một loài cực kỳ nguy cấp của Liên minh Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên Thiên nhiên trong năm 2007

Indonesian Police discovered the birds, which can be sold for as much as £650 each, and cut them free so they could receive medical attention

Cảnh sát Indonesia đã phát hiện ra loài chim, trong đó có thể được bán cho nhiều như  650$ mỗi, và đã cắt những cái chai ra để chúng có thể được chăm sóc y tế.

Hầu hết các giống vẹt đều bị cấm kinh doanh thương mại quốc tế , trừ khi chúng được dùng để nhân giống hoặc  được nhà nước cho phép xuất khẩu.
Vẹt mào vàng mào nhân giống rất chậm và đẻ trứng chỉ một lần một năm. Và chúng chỉ có thể sinh ra hai quả trứng tại một thời điểm.
Bẫy bất hợp pháp vẫn tiếp tục trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Park Rawa Aopa Watumohai Quốc , Buton và Kadatua Islands, nhưng được cho là đã được giảm đáng kể trên Sumba .
Khai thác gỗ quy mô lớn và chuyển đổi rừng để sản xuất nông nghiệp trên phạm vi của chúng đã làm trầm trọng thêm sự suy giảm, và việc sử dụng thuốc trừ sâu là một mối đe dọa tiềm năng hơn nữa .
Những con chim màu trắng có thể có kích thước từ 12 inch đến khoảng 27 inch về chiều dài và có một cái mào màu vàng rất đẹp .
Chúng được tìm thấy trong các khu vực rừng và canh tác của Đông Timor và đảo Sulawesi của Indonesia và Lesser Sundas.

The population is at a critical low due to deforestation and poaching and recent studies suggest there may be less than 7,000 individuals remaining

Số Vẹt mào vàng ở mức thấp do nạn phá rừng và săn bắt trộm và những nghiên cứu gần đây cho thấy có thể có ít hơn 7.000 cá nhân còn tồn tại.

Most parrots are prohibited from international commercial trade unless they are captive bred or permitted by the exporting country

Hầu hết các giống vẹt đều bị cấm kinh doanh thương mại quốc tế , trừ khi chúng được dùng để nhân giống hoặc  được nhà nước cho phép xuất khẩu.

Yellow-crested cockatoos also breed very slowly and lay eggs only once a year. They can produce only two eggs at a time

Vẹt mào vàng mào nhân giống rất chậm và đẻ trứng chỉ một lần một năm. Và chúng chỉ có thể sinh ra hai quả trứng tại một thời điểm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...