iriskim

BXH thành viên nhóm nhạc tháng 1: Idol gen 2 lật đổ vị trí độc tôn của BTS

Đăng 5 ngày trước
BXH thành viên nhóm nhạc tháng 1: Idol gen 2 lật đổ vị trí độc tôn của BTS

BXH tháng 1 đã chào đón một sự bất ngờ khi Junho đã chấm dứt chuỗi ngày No1 liên hoàn của Jimin để chiếm lấy ngôi vị dẫn đầu

BXH thành viên nhóm nhạc nam cho tháng đầu tiên của năm đã đươc công bố vào ngày 15/01. Trước sự bất ngờ của cư dân mạng, Junho (2PM) đã dẫn đầu BXH với 7,425,507 điểm, tăng 39.07% so với tháng trước cùng với các từ khóa “Cổ Tay Áo Màu Đỏ,” “My House”, “MBC Gayo Daejejun”. Đường link ghi nhận cao gồm “giải thưởng”, “biết ơn”, “vững vàng”. Phản ứng tích cực chiếm 80.29%.

Junho đã xuất sắc dành vị trí No1 tại BXH thành viên nhóm nhạc năm Tháng 1/2022 (Ảnh: Internet)

Sự thành công bùng nổ của drama "The Red Sleeve" đã khiến danh tiếng của Junho ngày một tăng cao cùng vô vàn lời khen ngợi về diễn xuất rất nhập tâm của anh chàng. Cộng với màn biểu diễn "Señorita" "nóng bỏng mắt" cùng Yoona trên MBC Musical Festival vào cuối năm ngoái đã khiến Junho trở thành cái tên được chú ý nhất trong thời gian vừa qua

Màn hóa thân xuất vào vai một vị vua si tình của Junho đã thuyết phục tất cả người xem về diễn xuất nhập tâm của mình (Ảnh: Internet)
Màn kết hợp đầy quyến rũ của 2 idol hàng top gen 2 cùng khiến fans hâm hộ không khỏi "quằn quéo" vì độ tình tứ (Ảnh: Internet)

Với màn thể hiện xuất sắc của mình, Junho đã chấm dứt chuỗi ngày dằng dặc Jimin "cắm chốt" tại vị trí No1. Rất khó để có thể "lật ngôi" của Jimin khi anh chàng chứng minh nickname "Korea IT Boy" đều có cơ sở khi bản thân nắm giữ kỉ lục là idol đầu tiên và duy nhất đứng đầu BXH thương hiệu cá nhân trong vòng 35 tháng liên tiếp và 37 tháng trên tổng thể. Lần gần đây nhất Jimin để vuột mất No1 là vào tháng 12 khi bị chính người anh cùng nhóm - Jin "vượt mặt" với bài hát "Super Tuna" vô cùng viral.

Dù không có bất kỳ hoạt động solo chính thức nào cũng nhưng vô cùng im ắng trên các trang mạng xã hội, Jimin vẫn đạt được số điểm là 7,170,347 điểm - vô cùng suýt soát với con số 7,425,507 điểm của Junho.

6 thành viên còn lại của BTS đều "xếp hàng" trên top 20 với Jin #4, Jungkook #6, Suga #8, V #10, RM #11 và j-hope #14.

Jimin vẫn giữ thế "độc tôn" trong lòng dân Hàn khi luôn là cái tên đứng đầu mọi bảng xếp hạng về idol nam được yêu thích nhất (Ảnh: Internet)

Ngoài việc "lật ngôi" vô cùng gay cấn của Junho, top 3 cũng chứng kiến một điều bất ngờ khác chính là việc Kang Daniel nắm giữ ở vị trí số 3 với 5,357,592 điểm. Đặc biệt hơn là anh chàng nắm giữ vị trí này với tư cách là 1 thành viên của Wanna One chứ không phải là tư cách nghệ sĩ solo. Chỉ nhờ màn tái hợp 5 phút của Wanna One mà Daniel đã trở lại vị trí top đầu dù không có hoạt động quảng bá chính thức. Đây chính là lời khẳng định rằng dù đã gần 3 năm kể từ khi nhóm tan rã nhưng Wanna One cùng vị trí "Center quốc dân" của Kang Daniel vẫn được mặc định là nhóm nhạc huyền thoại nhất bước ra từ show sống còn.

Ngoài Kang Daniel còn có 2 cái tên khác của Wanna One góp mặt trong top 20, đó là Kim Jae Hwan ở vị trí No 7 và Park Jihoon ở vị trí #17

Kang Daniel luôn là cái tên được mọi người nhắc đến đầu tiên khi nói về chủ đề center đỉnh nhất trong các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn (Ảnh: Internet)

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn